Dawn of War 3 - phần mới nhất của series game chiến thuật thời gian thực do Relic Entertainment phát triển sẽ phát hành vào năm 2017, đây là thông tin mới được công bố bởi Sega ngày hôm nay và khiến cho cộng đồng fan hâm mộ vừa cảm thấy vui mừng xen lẫn bất ngờ bởi đã 7 năm kể từ khi phiên bản cuối cùng ra mắt và kể từ đó đến nay, hầu như không có thông tin nào được hãng Relic tiết lộ và khiến nhiều người lầm tưởng nó đã bị hủy bỏ trong im lặng.

 

Dưới đây là trailer giới thiệu của Dawn of War 3.

Dawn of War Announcement Trailer.

Warhammer 40.000: Dawn of War 3 sẽ kết hợp quy mô rộng lớn của phiên bản đầu tiên với sự đa dạng của Dawn of War 2 - đại diện Sega phát biểu. Người chơi sẽ có cơ hội điều khiển các đơn vị khổng lồ như Imperial Knight, The Ork Gorkanaut hay Eldar Wraithknight.

"Đây là phiên bản Dawn of War mà cộng đồng fan hâm mộ hằng mong đợi. Nó có những binh chủng to lớn, bệ phóng laser khổng lồ ngoài vũ trụ, những trận chiến hoành tráng, những đơn vị tướng tuyệt đẹp... Hãy sẵn sàng đón nhận tựa game Dawn of War hấp dẫn nhất từ trước đến nay. " - Những dòng quảng cáo ghi trên trang chủ của trò chơi.

 

Dawn of War 3 sẽ là tựa game đầu tiên trong series mà studio Relic Entertainment phát triển dưới mái nhà Sega sau khi hãng game Nhật Bản mua lại họ vào năm 2013 sau khi THQ tuyên bố phá sản. Hiện game chưa có ngày phát hành chính thức.

 

Theo Trí Thức Trẻ