đẩy lùi đại dịch covid-19

Cập nhập tin tức đẩy lùi đại dịch covid-19

Người lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vẫn cần được hỗ trợ

Cứ vài ngày, một bạn đọc lại đều đặn gửi đến báo số tiền 5 triệu đồng, bày tỏ mong muốn đồng hành cùng chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch giúp đỡ người lao động đang trong cảnh khó khăn.

Báo VietNamNet tiếp tục trao quà của bạn đọc đến người lao động

Ông Nguyễn Bằng Việt phấn khởi thông báo đã nhận được phần quà từ chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet. Qua báo, ông gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã giúp đỡ, động viên.

Nỗi bất lực của người cha nghèo đang giãn cách nơi thành phố

Không tiếp tục được làm, đồng nghĩa với việc Nam không có thu nhập. Anh cũng không thể ra ngoài, chỉ chôn chân trong công trình chật chội, nồng mùi gạch, cát.

Danh sách nối dài mong chờ được giúp đỡ

Sau hơn 1 tháng phát động, chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet nhận được nhiều lời đề nghị được hỗ trợ qua email, điện thoại..

Vặt rau hoang ăn tạm, người thợ xây mắc kẹt mong ước được phát phiếu đi chợ

Không có đăng ký tạm trú tạm vắng, chú Mười không biết làm cách nào xin được phiếu đi chợ. Có những ngày "xót ruột", chú đi quanh nhà, tìm rau mọc hoang vặt ăn tạm.

Mắc kẹt tại thủ đô, những người thợ xây khao khát về quê với gia đình

Dịch Covid-19 bủa vây khiến những người lao động nghèo từ tỉnh lẻ không kịp trở tay, đành tìm cách cầm cự nơi đất khách. Không tiền bạc, không công việc, họ khao khát được trở về quê nhà, đoàn tụ cùng gia đình.

Nguồn động viên to lớn của chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet

Nhiều bạn đọc gọi đến báo chia sẻ về mong muốn được tham gia chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet.

Người phụ nữ đau yếu gồng mình "gánh" mẹ già, em trai tâm thần giữa mùa dịch

Làn sóng Covid-19 thứ 4 ập vào TP.HCM gây ra nhiều khó khăn cho người dân. Họ không thể đi lại, mưu sinh trong những ngày giãn cách. Với nhiều mảnh đời bất hạnh, một giấc ngủ ngon hay bữa cơm no giờ đây trở thành điều xa xỉ.

Khi hy vọng được thắp lên bởi những điều tốt đẹp

Nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông, chưa đợi xác minh, những tổng đài viên của báo VietNamNet đã hết sức lo lắng, cùng nhau góp tiền kịp gửi tặng cho một hoàn cảnh khó khăn nhờ giúp đỡ qua báo.

Nhóm thợ xây mắc kẹt 3 tháng ở TP.HCM đã nhận quà bạn đọc hỗ trợ

Một thùng đồ khô gồm mỳ tôm, dầu ăn, gạo, mắm, nêm, đường... đã kịp thời đến tay nhóm người thợ xây thất nghiệp đang mắc kẹt tại TP.HCM.

Giọt nước mắt vui của người bà 70 tuổi nuôi cháu 17 tháng trong xóm trọ Sài Gòn

Ngày 2/9, chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet tiếp tục trao gửi tấm lòng thơm thảo của bạn đọc đến nhiều hộ dân đang ở trọ tại phường Tân Sơn Nhất, phường Hiệp Thành và phường Trung Mỹ Tây (Quận 12).

“Hạnh phúc của chúng tôi là các con có bữa ăn như bao ngày trước”

Nhận được túi quà cứu trợ có gạo, thịt, rau và cả sữa, chị Lê Thị Dung vui mừng vì đã lâu rồi, hai con của chị mới lại được ăn món quen thuộc.

"Ra ngoài sợ bệnh, ở trong này thì đói quá..."

Chương trình tiếp tục nhận được những cuộc điện thoại đề nghị hỗ trợ của người dân đang mắc kẹt giữa mùa dịch. Hy vọng của họ gửi gắm vào sự quan tâm, sẻ chia của quý bạn đọc.

Niềm vui giản dị của những người lao động "mắc kẹt" tại Sài Gòn

"Cảm ơn các em nhiều lắm. Cảm ơn các nhà hảo tâm đến quan tâm đến tụi chị. Chỗ chị lâu giờ mọi người mới nhận được nhiều đồ ngon như thế", chị Trần Thị Hoa, một cư dân trong xóm trọ đường Trần Thị Hè (quận 12) xúc động.