Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới Tiến Sỹ Đoàn Thị Kim Hồng làm từ thiện

Ngày 1/7/2020 vừa qua, Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới Đoàn Thị Kim Hồng đã có buổi phát quà từ thiện nhân 49 ngày mẹ ruột của chị từ trần.

Gia đình đã kết hợp cùng các mạnh thường quân là các doanh nhân, các người đẹp hoa hậu trong và ngoài nước phối hợp với lãnh đạo phường Đông Hưng Thuận quận 12 đã tổ chức buổi phát quà từ thiện cho 300 hộ người dân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi người khuyết tật người già neo đơn trên địa bàn phường Đông Hưng Thuận (quận 12 - TP HCM). 

Chia sẻ trong buổi lễ, hoa hậu Kim Hồng cho biết, chị rất xúc động vì đã được Đảng ủy; Hội đồng nhân dân; Ủy ban nhân dân; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các lãnh đạo Văn phòng khu phố 2 phường Đông Hưng Thuận tạo điều kiện tốt cho gia đình thực hiện buổi Lễ phát quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là sự tham gia của Thầy Thượng toạ Thích Huệ Ninh - Trụ trì chùa Hiển Lâm Sơn tự tỉnh Đồng Nai và rất đông bạn bè, thân hữu doanh nhân và bà con đã hỗ trợ gia đình thực hiện tốt chương trình này.

Hành động trên của Hoa hậu Kim Hồng và gia đình các doanh nhân các hoa hậu người đẹp Việt Nam đã góp phần xây dựng những nghĩa cử cao đẹp, giúp chính quyền địa phương chăm lo tốt hơn cuộc sống của các hộ dân trên địa bàn. Đồng thời tiếp thêm sức mạnh, ý chí để nhiều gia đình khó khăn tiếp tục nỗ lực phát triển kinh tế, nhằm có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Hoa hậu Kim Hồng hy vọng, sau này sẽ có nhiều nhà hảo tâm, và các doanh nhân thành đạt cùng chung tay chăm lo cho người nghèo trên địa bàn quận 12 cũng như trên cả nước.

Hiện tại Hoa hậu Đoàn Kim Hồng đã trở về Chicago với con trai. Nhớ về người mẹ chị tâm sự: “có được thành công uy tín danh dự được thế giới và trong nước công nhận danh hiệu Đệ Nhất Hoa hậu quý bà thế giới cho tới ngày hôm nay là nhờ công ơn nuôi nấng dạy dỗ, dìu dắt hỗ trợ của mẹ tiếp sức cho Kim Hồng có nhiều nghị lực vượt qua mọi khó khăn để Kim Hồng thành đạt trong sự nghiệp để chị có cơ hội đóng góp cho xã hội trong các hoạt động từ thiện và hoạt động giao lưu văn hoá xã hội trong nhiều năm qua”.

Sau đây là những hình ảnh buổi phát quà từ thiện:

{keywords}
Ông Nguyễn Khánh Toàn, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ CA đồng đến thắp hương và hành cùng phát quà từ thiện.

 

{keywords}
 Ông Nguyễn Văn Tốt, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường Đông Hưng Thuận cùng HH Kim Hồng trao quà từ thiện cho bà con.
 {keywords}
 Ông Nguyễn Tấn Lực Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường trao thư cám ơn và hoa cho HH Đoàn Kim Hồng
{keywords}
 Ông Đỗ Xuân Quang, Phó TGĐ Vietjet và ông Đoàn Đình Hải đồng hành phát quà từ thiện.
{keywords}
 Ông Lâm Quân Minh Vương, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Phường Đông Hưng Thuận cùng TS Đoàn Kim Hồng trao quà từ thiện.
{keywords}
 Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Á khôi thể thao Băng Châu, Á hậu Vy Thi Đông cũng đến cúng lễ và đồng hành cùng HH Kim Hồng

P.V  

tin nổi bật

Đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu ở Nam Định

Thời gian tới, tỉnh Nam Định sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu phát triển toàn diện, bền vững.

Xin giúp người đàn ông đơn độc lượm ve chai bị nhiễm trùng uốn ván nặng

Trong lúc đi lượm ve chai, chú Hoàng không may té ngã rồi nhiễm trùng uốn ván. Người đàn ông sống đơn độc trong căn phòng trọ, không người thân nên chẳng thể trông cậy vào ai.

Trao hơn 31 triệu đồng tới nữ sinh mắc bệnh lạ ở Hà Tĩnh

Mắc phải căn bệnh lạ, em Phan Thúy Thanh tay chân run bần bật, đứng không còn vững. Người mẹ vay nợ tới 400 triệu đồng để cứu con nhưng mọi thứ vẫn đang vô vọng. Độc giả Báo VietNamNet vừa ủng hộ gia đình Thanh hơn 31 triệu đồng.

Thế là…

Thi Ngọc Lan là tác giả của nhiều bài thơ được các nhạc sỹ phổ nhạc. Thơ chị là tiếng nói nội tâm, những dằn vặt của tình yêu, của đợi chờ mong nhớ..

Nam Định: Kết quả tích cực trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

Tỉnh Nam Định được Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia đánh giá là một trong những tỉnh thực hiện tốt Chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao và Chương trình OCOP.

Con trai hiếu thảo mong được chữa khỏi ung thư để chăm sóc cha

Long phát hiện bản thân có dấu hiệu bất thường khi mẹ em cũng đang bị căn bệnh ung thư hành hạ.

Anh K' Kin bị sốt xuất huyết được bạn đọc ủng hộ gần 32 triệu đồng

Anh K' Kin đã ổn định sức khỏe và được xuất viện về nhà. Gia đình anh Kin gửi lời cảm ơn đến bạn đọc đã giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn.

Lai Châu kiên quyết xử lý tình trạng khai thác khoáng sản trái phép

Thời gian tới, Lai Châu sẽ triển khai nhiều giải pháp để giải tỏa, xử lý tình trạng khai thác khoáng sản trái phép trên địa bàn tỉnh.

Ý Yên: Hai nhiệm vụ trọng tâm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Huyện Ý Yên chú trọng thực hiện 2 nhiệm vụ trọng tâm là xây dựng Đảng là then chốt, phát triển kinh tế xã hội là trọng tâm, quyết tâm xây dựng Đảng bộ, chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh.

Nỗi niềm riêng

Trước những lắng đọng của không gian, thời gian, tác giả Trung Thành đã có những xúc cảm đặc biệt.

Bị bò húc chấn thương, người phụ nữ nghèo rơi vào nguy kịch

Hoàn cảnh gia đình vốn khó khăn, vừa qua, trong lúc chăm bê con mới sinh, chị Nguyệt bị bò mẹ húc trúng cằm, hất văng. Chị ngã đập đầu xuống đường, rơi vào nguy kịch.

Bé Chu Yến Như bị tim bẩm sinh đã được phẫu thuật thành công

Sau nhiều ngày điều trị, bé Chu Yến Như ở Cao Bằng bị bệnh tim thông liên nhĩ đã được các bác sĩ Khoa Nội can thiệp tim mạch Bệnh viện Việt Đức phẫu thuật thành công.

Ghi giá thấp hơn khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất để được giảm thuế

Tôi bán một mảnh đất với giá 3 tỷ. Vì muốn giảm thuế nên người mua xin ghi trong hợp đồng chuyển nhượng là 1 tỷ. Xin hỏi tôi có nên làm theo không? Phần thuế do bên mua chịu.

Hơn 1.200 trẻ em Nam Định được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí

Chương trình đã thăm khám cho hơn 1.200 cháu, phát hiện 126 trường hợp mắc bệnh tim bẩm sinh, 31 ca có chỉ định can thiệp/phẫu thuật.

Tây Ninh: Những dấu ấn tích cực sau một năm thực hiện Nghị quyết Chuyển đổi số

Nhìn lại hơn một năm thực hiện Nghị quyết số 02 về Chuyển đổi số đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 (gọi tắt là Nghị quyết số 02), công cuộc Chuyển đổi số của Tây Ninh đã để lại nhiều dấu ấn tích cực.