Nữ diễn viên lồng tiếng anime kiêm ca sĩ chuyên nghiệp Inori Minase từng rất nổi tiếng khi lồng tiếng vai Rem (trong anime Re: Zero) và Hestia (trong DanMachi) đã được một phen hoảng hồn khi nhận được lời đe dọa nặc danh vô cùng ghê rợn từ một fan hâm mộ dấu tên.

Cụ thể thì cô đã nhận được một lời nhắn với nội dung rất ghê rợn, đe dọa sẽ lấy đi tính mạng của cô ca sĩ kiêm nữ diễn viên lồng tiếng anime này. Thậm chí Inori Minase còn phải hủy bỏ cả buổi họp mặt fan của mình vì lo sợ sẽ bị tấn công.

 

Về lời đe dọa này, một số anti fan của Inori Minase đã bóng gió rằng hẳn cô phải... "làm gì" thì mới đến mức bị dọa giết như thế chứ.

Bên cạnh đó thì đa phần các fan hâm mộ vẫn ủng hộ cô và cho rằng đây chỉ là một lời trêu đùa hay một lời đe dọa của fan cuồng nào đó quá yêu thích cô mà thôi.

Để đảm bảo sự yên bình cho cuộc sống của nữ diễn viên lồng tiếng xinh đẹp này đã khiến cảnh sát phải mở một cuộc điều tra và kết quả là một fan hâm mộ của Inori Minase đã bị bắt giữ ở tận... Đài Loan. Anh chàng này mới 19 tuổi và đã khai nhận với cảnh sát rằng anh chàng chỉ đùa và đơn giản là muốn gây sự chú ý với thần tượng của mình.

 

Sự việc trên đã gây nên một đợt xôn xao không ít trong cộng đồng hâm mộ anime và cuối cùng thì Inori Minase cũng đã có thể thở phào còn các fan thì cảm thấy nhẹ nhõm bởi nữ diễn viên lồng tiếng anime xinh đẹp này cuối cùng cũng đã được an toàn.

Dành cho những ai chưa biết thì tại Nhật Bản, những lời đe dọa tới idol như thế này đặc biệt gây chú ý, nhất là sau vụ việc nhóm nhạc AKB48 bị fan cuồng dùng... cưa tấn công vào năm 2014 hay nữ ca sĩ Mayu Tomita bị đâm trọng thương trong năm 2016 vừa qua. Do đó các bạn cũng đừng cho rằng nữ diễn viên lồng tiếng Inori Minase đã lo lắng thái quá mà hủy các show của mình chỉ vì một lời đe dọa nhé!