Là trò chơi mới được ra mắt trong thời gian gần đây, Deep town được phát hành bởi Rockbite Games đã thu hút được nhiều sự chú ý của game thủ bởi lối chơi Đào vàng kiểu mới. Không bị gò bó bởi lối chơi thụ động nhàm chán, với Deep town bạn sẽ tham gia vào cuộc hành trình đào vàng và khai thác khoáng sản vô cùng hấp dẫn.

Deep town mang đến cho người chơi một trải nghiệm thú vị về thế giới khoáng sản dưới lòng đất, đào và thực hiện các thao tác khác để có thể thu thập vàng và khoáng sản. Độ khó sẽ càng tăng cao nếu càng đi sâu vào lòng đất.

Công việc của bạn là phá vỡ các tầng đất dày để tiến sâu vào lòng đất hơn, càng sâu các sản vật quý giá sẽ hiện ra. Để thực hiện công việc này bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ cũng như nhiều kỹ năng phá đất khác nhau.

Một điểm đặc biệt nữa bạn còn sẽ đối mặt với những con quái vật lòng đất nguy hiểm. Tiêu diệt nó để đi tiếp hoặc bạn chỉ có thể dừng lại ở đây.

Nhiều tính năng hấp dẫn khác của thể loại phiêu lưu khám phá cũng góp mặt trong Deep town như mua vật phẩm cũng như nâng cấp trang bị. Có thể nói đây là phiên bản nâng cấp của các dòng game Đào vàng cổ điển, thay vì đứng một chỗ và thả dây móc, thì với Deep town bạn phải là người trực tiếp tham gia vào công cuộc tìm kiếm kho báu.

Game đã được phát hành và hoàn toàn miễn phí trên Google Play

 

Kun