DELTA Group chuẩn bị bàn giao phòng học mới tặng điểm trường tiểu và trung học ở tỉnh Hòa Bình

- Sáng ngày 20/8, đại diện Tập đoàn DELTA, phòng Giáo dục - Đào tạo cùng các cấp chính quyền địa phương đã đi kiểm tra, nghiệm thu bàn giao phòng học và các hạng mục công trình chuẩn bị đón năm học mới 2019-2020

Đây là hoạt động nằm trong chương trình từ thiện thường niên “DELTA theo em đến trường” của Tập đoàn xây dựng DELTA, một điểm trường mới lại chuẩn bị bàn giao trong năm học mới 2019 – 2010.

Được biết, trường tiểu học và trung học cơ sở xã Hợp Thành, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình xây dựng từ năm 2002. Đến nay các phòng học và nhiều hạng mục của nhà trường đã xuống cấp nghiêm trọng làm ảnh hưởng ít nhiều về chất lượng dạy học đến các em học sinh

{keywords}{keywords}
Phòng học của điểm trường tiểu học và trung học cơ sở Hợp Thành trước và sau khi được cải tạo sửa mới

 Sau khi nhận được thư đề nghị hỗ trợ xây dựng của phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Kì Sơn, DELTA Group đã tiến hành khảo sát thực tế và cho thi công xây dựng cải tạo 500m2 phòng học (trong đó có 3 lớp học và 5 phòng khối hành chính). Làm mới 2 mái hành lang nối hai khối lớp học diện tich 30m2, xây dựng mới hai cổng trường và tạo quang cảnh 500 m2 sân chơi…. Sau gần hai tháng khẩn trương thi công, các hạng mục xây tặng đã được hoàn thiện để các em học sinh đón khai giảng năm học mới .

{keywords}{keywords}
Cán bộ tập đoàn DALTA đi kiểm tra và bàn giao phòng học cho ban giám hiệu nhà trường

Ông Nguyễn Đăng Quang – Phó TGĐ Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng DELTA chia sẻ, các hạng mục công trình trên đều được cán bộ công nhân viên của Tập đoàn trực tiếp thi công, giám sát. Điều đó sẽ góp phần đảm bảo chất lượng công trình về thời gian và tiến độ. Và đó cũng là phương châm, kim chỉ nam của DELTA: “Xây dựng bằng lương tâm và tri thức”.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bàn giao phòng học

 

{keywords}{keywords}
Không gia sân chơi cho học sinh rộng và sạch sẽ

 

{keywords}{keywords}
Các thầy cô giáo đang xắp xếp không gian chuẩn bị cho buổi lễ khai giang sắp tới

  Phạm Bắc

tin nổi bật

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 4/2022

Trong 10 cuối tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 504.628.676 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 5/2022

Trong 10 đầu tháng 5/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bé gái sống mòn mỏi vì căn bệnh hiểm nghèo không tiền chạy chữa

Tống Mỹ Anh (10 tuổi) bị ung thư xương đã nhiều năm nay. 5 năm trước, bé đã được bạn đọc Báo VietNamNet giúp đỡ 1 lần, nhưng vì thời gian chữa bệnh quá lâu, một lần nữa gia đình lại cầu cứu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 4/2022

Trong 10 giữa tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 540.330.012 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Được nhiều bạn đọc thương xót, cô Trần Thị Kim Phượng vẫn không qua khỏi

Sau khi hoàn cảnh của cô Trần Thị Kim Phượng được đăng tải, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ. Đáng tiếc, bệnh tình của cô quá nặng, dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng vẫn không qua khỏi.

Chồng kiệt quệ vì chăm vợ và con cùng mắc bệnh hiểm nghèo

Vợ bị ung thư tụy, con gái lại viêm cột sống dính khớp đã nằm liệt giường hơn 4 năm nay, một tay chú Đông không cáng đáng nổi cho 2 người đau, nhiều lúc chú cảm thấy vô cùng bế tắc.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 4/2022

Trong 10 đầu tháng 4/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 555.807.413 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bạn đọc tiếp sức hơn 30 triệu đồng cho gia đình chú Trần Thiện Đức bị tai nạn

Vừa qua, Báo VietNamNet đã đóng tạm ứng viện phí 30.867.500 đồng cho chú Trần Thiện Đức. Đây là số tiền do bạn đọc ủng hộ cho chú để tiếp tục điều trị sau tai nạn.

Vợ ung thư, con bỏ đi biệt xứ, người lính già đứng trước nguy cơ không chốn dung thân

Dù tuổi đã ngoài 80, bản thân mang trên mình nhiều di chứng từ chiến tranh, người lính Trường Sơn năm nào vẫn chưa hết khó khăn. Ông đang đứng trước nguy cơ vô gia cư khi vợ bệnh tật, con cái nợ nần chồng chất.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày cuối tháng 3/2022

Trong 10 cuối tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 480.879.646 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Mẹ cạn sạch tiền, bé gái 8 tuổi suy thận phải ăn cơm với cà pháo cầm hơi

Thương con gái, chị H Ruên đã nhiều lần đi xin phụ việc lặt vặt ở gần bệnh viện, nhưng kể từ mùa dịch đến nay chẳng ai mướn nữa. Chị nghẹn lòng: “Tôi ăn uống sao cũng không sao, chỉ tội nghiệp con, bệnh tật, ốm yếu…”.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 3/2022

Trong 10 giữa tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 565.434.772 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Báo VietNamNet đã đóng viện phí hơn 80 triệu đồng cho chú bảo vệ nghèo

Đây là số tiền do bạn đọc hảo tâm ủng hộ chú Phạm Văn Hóa, người bảo vệ nghèo đơn độc nơi bệnh viện. Hoàn cảnh quá khó khăn, các con của chú chẳng cáng đáng nổi viện phí.

Con bị bỏng điện phải cắt cụt hai tay, bố mẹ nghẹn ngào xin cứu

Cuộc sống mưu sinh khiến Trường phải tha hương cầu thực đi làm thuê. Tai nạn bất ngờ khiến em phải sống trong cảnh tàn tật đến hết cuộc đời.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 3/2022

Trong 10 đầu tháng 3/2022, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 774.479.557 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.