Hôm nay (29/6), Demacia Cup 2016 chính thức khai mạc và các trận đấu trong khuôn khô LPL Mùa Hè 2016 sẽ tạm thời phải lùi lại ít ngày. Snake eSports của SofM cũng tham dự Demacia Cup 2016 và nằm cùng Bảng A với những Team WE, Newbee và đội tuyển hạng hai Young Miracles.

Ở Ngày thi đấu khai mạc Demacia Cup 2016, Snake phải đối đầu với hai đội tuyển cũng đang chơi tại LPL Mùa Hè 2016 lần lượt là Newbee cùng Team WE. Và trong cả hai trận đấu vừa mới kết thúc cách đây ít giờ, SofM đều thi đấu dưới sức nhưng lại nhận được kết quả trái ngược nhau, mặc dù ít tuần trước Snake đã đánh bại cả Newbee lẫn Team WE rất thuyết phục tại LPL Mùa Hè 2016.

Trong trận đấu đầu tiên gặp Newbee – đội tuyển đang chật vật tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, Snake không gặp quá nhiều khó khăn khi giành chiến thắng với tỉ số 13-5. Sử dụng tướng “tủ” Nidalee ở trận đấu này, SofM liên tục phải nằm xuống và không có được bất cứ điểm hạ gục nào với KDA 0/3/9. Điểm nhấn mà SofM để lại trong chiến thắng mở điểm của Snake là khả năng xâm lăng rừng tuyệt vời và kiểm soát tầm nhìn – thứ giúp anh không mất điểm hoàn toàn trong mắt người hâm mộ.

Nhưng khi gặp Team WE, sai lầm nối tiếp nhau đã khiến SofM cùng Snake không thể gượng dậy nổi trước một đối thủ cao tay hơn hẳn Newbee. SofM lựa chọn Hecarim và chỉ có KDA khiêm tốn 1/5/3 là những gì phác họa cơ bản nhất về màn trình diễn nhạt nhòa của cá nhân anh cũng như Snake. Chung cuộc, Snake để thua Team WE với tỉ số 6-14 sau 40 phút thi đấu.

Sau ngày thi đấu khai mạc Demacia Cup 2016, Snake đang phải chia sẻ vị trí nhì Bảng A với Newbee khi cả hai đều đang có hệ số 1-1 xếp sau Team WE đã toàn thắng. Vào Ngày thi đấu thứ hai (30/6), Snake sẽ có hai trận đấu gặp Team WE (vào lúc 13g00)Young Miracles (vào lúc 18g00).

June_6th