Đến Phan Thiết mùa nào, nhiệt độ cũng chỉ dao động vào khoảng 27oC, rất lý tưởng cho một kỳ nghỉ tuyệt vời tại các khu resort, nơi màu xanh của nước biển hòa trộn với màu trắng của những bãi cát trắng phẳng lỳ đầy nắng và gió…

Khu Kê Gà với ngọn Hải Đăng cổ
Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 190km về phía đông bắc, Phan Thiết thực sự là điểm đến tuyệt vời cho du khách. Nơi đây hội tụ các khách sạn, resort hàng đầu Việt Nam như Victoria Phan Thiet Beach Resort & Spa, Phu Hai Resort, Sailing Club hay Terracotta Resort… Nếu bạn là những doanh nhân thành đạt, luôn bận rộn với công việc và có sở thích chơi golf thì đây sẽ thực sự là lựa chọn đầu tiên để thư giãn và giải trí. Khu nghỉ dưỡng Novotel Coralia Ocean Dunes & Golf Resort có nhiều chương trình chơi golf phong phú, có thể đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của các golfer.

Cồn cát Mũi Né
Hơn thế, cách Phan Thiết 8km về phía đông là một trong những cảnh đẹp nổi tiếng được hòa lẫn giữa đồi cát và biển xanh, nơi đó còn được gọi là : Đồi Cát Mũi Né. Nơi đây cũng là đề tài đã góp phần tạo ra nhiều thành công về các giải thưởng trong nước và quốc tế của các nhiếp ảnh gia. Đồi cát Mũi Né được tạo nên nhiều dáng vẽ khác nhau do gió thổi nên đã tạo những hình dạng rất tuyệt vời mà thiên nhiên đã dành cho Mũi Né. Nằm cách Thành phố Phan Thiết 22 km về hướng bắc, Mũi Né là tên của một làng chài và cũng là một điểm du lịch quen thuộc của Bình Thuận.

Xe Jeep của Luxury travel tham quan

Dọc theo quốc lộ 706 từ thành phố Phan Thiết đến Mũi Né là một dãy đồi cát thoai thoải và bãi cát ven biển rộng, thoáng mát với những rặng dừa tuyệt đẹp. Bãi biển rộng, thoải, nước sạnh và trong, nắng ấm quanh năm, không bị ảnh hưởng bởi các cơn bão nhiệt đới, đây thực sự là nơi tắm biển, nghỉ ngơi lý tưởng dành cho du khách. Các khu resort như Romana Resort & Spa, L’Anmien Muine Resort & Spa sẽ đem lại cho bạn kỳ nghỉ tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao. Nếu đi dọc xuống phía nam, đó chính là khu Kê Gà với ngọn hải đăng cổ đã soi sáng vùng biển nơi đây suốt bao năm.

Biển Mũi Né

Công ty du lịch Sang trọng Việt Nam (Luxury Travel) hiện có nhiều chương trình khuyến mại dành cho du khách trong nước và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam như ở 1 đêm, đêm thứ 2 được miễn phí, giá phòng đặc biệt dành cho du khách Việt Nam…
Thông tin chi tiết liên hệ Luxury Travel theo số điện thoại 04.3927 4120 - 6273 3071 - 6273 3087.
Website: luxurytravelvietnam.com

  • Chu Văn Thuận