đèn sưởi

Cập nhập tin tức đèn sưởi

Rét kỷ lục 40 năm qua, máy sưởi giảm giá, cháy hàng

Nhu cầu mua các thiết bị sưởi ấm tăng cao nhưng các cửa hàng, siêu thị điện máy không những không tăng giá mà còn áp dụng chương trình ưu đãi, giảm giá mạnh cho nhiều mẫu quạt sưởi, máy sưởi, đèn sưởi,... tới 50%.

Cảnh báo nổ đèn sưởi trong mùa đông

Việc sử dụng đèn sưởi trong nhà tắm bất cẩn hoặc sử dụng các sản phẩm trôi nổi, không đạt chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ chập cháy điện bất cứ lúc nào.

5 ưu điểm vượt trội của đèn sưởi âm trần 1 bóng

Đèn sưởi âm trần 1 bóng là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường nhờ những ưu điểm vượt trội như hiệu năng tối ưu và tính thẩm mỹ cao, vượt qua những dòng sản phẩm truyền thống như đèn sưởi 3 bóng và 4 bóng.

Vạch trần hiểm họa chết người trong phòng tắm

Không ít vụ tai nạn thương tâm do bị điện giật khi sử dụng bình nước nóng đã khiến nhiều người ái ngại. Chuyên gia sẽ chỉ ra cách đề mỗi gia đình an tâm sử dụng sản phẩm tiện nghi này.

Đèn sưởi nhà tắm phát nổ: 'Quả bom' nguy hiểm khó lường

Đèn sưởi trong nhà tắm phát nổ như pháo hoa khiến người sử dụng bị bỏng. Các chuyên gia cảnh báo, với đèn sưởi nhà tắm, nếu dùng sai cách thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm, thậm chí nó giống như “bom” đặt trong nhà.

Đèn sưởi phòng tắm âm trần 1 bóng - xu thế mới 2018

Với nhiều ưu điểm nổi bật như: tiện nghi, tiết kiệm, thẩm mỹ, an toàn… đèn sưởi âm trần một bóng Milor được dự báo sẽ là dòng sản phẩm “hot trend” trong mùa đông 2018.

Rét đậm dưới 10 độ, đây là cách sinh viên cô đơn làm ấm nhà tắm chỉ với hơn 100 ngàn đồng

Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những ai lười tắm trong những ngày thời tiết lạnh giá này.

Nguy cơ cháy nổ từ đèn sưởi và bình nóng lạnh

Lắp đèn sưởi trong nhà tắm là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn cho mùa đông giá rét. Tuy nhiên, việc sử dụng đồ dùng này bao giờ cũng có hai mặt...