Mới đây, để quảng bá cho bộ phim hoạt hình Yu-Gi-Oh! The Dark Side of Dimensions sắp ra mắt vào ngày 23/04 tới, Konami đã thực hiện một chiêu PR có thể nói là ấn tượng chưa từng có. Tại sân ga tàu điện ngầm Shinjuku, toàn bộ những lá bài ma thuật đã từng được Konami in và bán ngoài thị trường đã được đóng vào khung kính và trưng bày cho mọi khách tham quan. Điều này có nghĩa là, toàn bộ 7.649 lá bài ma thuật từng được biết đến đã hội tụ lại cùng một chỗ, tạo ra một trải nghiệm mãn nhãn cho những người hâm mộ Yu-Gi Oh!

 
 
 
 

Quay trở lại với bộ phim, Trước đó, tạp chí Weekly Shounen Jump của nhà xuất bản Shueisha cũng đã hé lộ đôi chút về cốt truyện của phiên bản phim hoạt hình mới này. Theo đó thì bối cảnh câu chuyện của phim sẽ diễn ra tại thời điểm 6 tháng sau khi phiên bản manga được kết thúc.

Trong quá khứ, anh chàng nhân vật chính Yu-Gi của chúng ta cùng Kaiba đã có rất nhiều màn đối đầu vô cùng kịch tính. Và nay, Yu-Gi Yami sẽ tiếp tục sử dụng cơ thể của Yu-Gi Muto để tham gia vào một cuộc đấu bài ma thuật mới với Kaiba.

 

Dự kiến thì phiên bản phim hoạt hình Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 04 tới đây. Và theo thông báo ở trên của World Screen thì khán giả tại các nước khác bên ngoài Nhật Bản, bao gồm cả Việt Nam sẽ phải chờ đến đầu năm 2017 mới được xem bộ phim này.