Lưu ý: nội dung có hơi hướng tiết lộ trước nội dung câu truyện, cân nhắc trước khi đọc

Đến với Denpa kyoushi, lần đầu tiên mình cảm nhận được đó chính là tựa truyện này có nét hao hao giống GTO - Great Teacher Onizuka - một thời và vẫn còn đứng top thể loại truyện giáo viên hiện nay. Thế nhưng khác với ông thầy Onizuka, nhân vật chính của chúng ta trong bộ Denpa kyoushi là một ông thầy được coi như ngược lại tới 180 độ về tính tình lẫn đầu óc.

Ông thầy đó mang tên Kagami Junichirou, một thiên tài toán học và vật lý, có giải Nobel từ năm 16 tuổi với thuyết tạo nên cánh cửa thần kỳ của Doremon và đặc biệt quan trọng hơn, ông thầy chúng ta là một Otaku chính hiệu. Cũng như bao Otaku khác, ông chỉ thích ru rú trong nhà nhưng bị con em gái học cấp 3 đăng ký làm giáo viên tại một ngôi trường tầm thường. Chỉ sau 1 tháng làm giáo viên với những cách thức dạy không ngờ như dùng hệ thống công nghệ để giải quyết vô số rác rối của học sinh - ông cũng có thể gọi là 1 tay Hacker chính hiệu - ông đã chứng tỏ được khả năng thiên tài của mình

Tuy nhưng chỉ sau 1 tháng dạy học ông bị đuổi việc chỉ vì vô tình dính vào scandal sàm sỡ học sinh, tưởng chừng như ông chịu thua thì một học viện lớn nhất nhì nước Nhật mời ông về dạy và càng ngày có nhiều tình tiết thú vị hơn nữa khi ông thầy quyết định cải cách những lối sống và hệ thống giáo dục của Nhật Bản bằng khả năng Otaku của mình.. Hãy xem thử ông có khả năng thay đổi được điều đó hay không nhé!

(GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn