ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đào tạo thạc sĩ Logistics, cấp bằng Anh quốc

Chương trình thạc sĩ “Logistics và Vận tải quốc tế” tại trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM sẽ giảng dạy 100% tiếng Anh, do ĐH Solent Vương quốc Anh cung cấp, kiểm soát và cấp bằng thạc sĩ.

Chương trình thạc sĩ “Logistics và Vận tải quốc tế” tại trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM có thời gian học song song với chương trình đang thực hiện tại ĐH Solent. Vì thế, học viên tham gia chương trình có cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo bài bản của trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh.

Với các ưu thế về hình thức học tập, thời gian rút ngắn và chi phí tiết kiệm, chương trình thạc sĩ “Logistics và Vận tải quốc tế” là một lựa chọn tối ưu cho những ai có nguyện vọng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc và hưởng mức thu nhập cao.

Chương trình học chuyên sâu, gắn liền với thực tiễn

Hiện nay, khoảng 90% hàng hóa của thế giới được vận chuyển bằng đường biển, biến hoạt động Logistics và Vận tải quốc tế trở thành một phần quan trọng của thương mại thế giới. Nguồn nhân lực chất lượng cao có đủ kiến thức chuyên môn nghiệp vụ chuyên sâu trong lĩnh vực đã thiếu nay càng trở nên khan hiếm.

Việc lựa chọn chương trình học Logistics và Vận tải quốc tế được xem như bước “đón đầu” xu thế, không chỉ giúp học viên củng cố kiến thức chuyên môn mà còn có cơ hội học hỏi kinh nghiệm thực tế, phát triển năng lực quản lý trong môi trường quốc tế.

Chương trình thạc sĩ “Logistics và Vận tải quốc tế” của ĐH Solent giúp học viên phát triển các kỹ năng và kiến thức quan trọng, cần thiết để tiếp cận vào ngành công nghiệp toàn cầu này. Nội dung các môn học được thiết kế, trang bị cho các học viên những kỹ năng và kiến thức để lãnh đạo, quản lý hoạt động của phòng/ban và doanh nghiệp, các môn học gồm: Quản lý hàng hải; Luật Hàng hải quốc tế; Hoạt động Hàng hải và Vận chuyển; Kinh tế Thương mại Quốc tế và Vận chuyển; Phương pháp Nghiên cứu và Đề xuất; Quản lý Chuỗi cung ứng; Quản lý Rủi ro; Luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ.

Đa dạng hoạt động tham quan thực tế

Song song với quá trình giảng dạy, qua các hoạt động ngoại khóa cũng như các hoạt động tham quan thực tế, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các công ty lớn trong lĩnh vực vận tải quốc tế và logistics. Đây là một trong những nội dung quan trọng nhằm giúp học viên cũng cố kiến thức chuyên môn và có cái nhìn thực tế vào công việc.

{keywords}
Học viên khóa đầu tiên tham quan thực tế tại doanh nghiệp

Cơ sở đào tạo uy tín

ĐH Solent được hình thành từ những năm 1856, là một ngôi trường có bề dày lịch sử và luôn nằm trong top trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Đặc biệt trong lĩnh vực hàng hải, các khóa học về hàng hải của Đại học Solent cũng được xếp hạng là một trong các khóa học hàng đầu trên thế giới.

{keywords}
 Đại học Solent Vương quốc Anh

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thành lập năm 1988 trực thuộc Bộ Giao thông vận tải, là trường công lập đa ngành trọng điểm khu vực phía Nam về lĩnh vực giao thông vận tải.

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM là một trong những trường đại học đầu tiên của cả nước đào tạo chuyên ngành Logistics. Cho đến nay trường là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và tốt nhất trong lĩnh vực này.

Nhận bằng thạc sĩ quốc tế, thời gian học linh hoạt, chi phí tiết kiệm

Chương trình thạc sĩ “Logistics và Vận tải quốc tế” tại trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM được vận hành theo hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh, thời gian toàn khóa kéo dài 1 năm. Hơn nữa, thời gian học linh động giúp cho học viên dễ dàng sắp xếp công việc cá nhân và việc học.

Địa điểm học tập tại trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM với mức học phí chỉ 190 triệu đồng/khóa học. Trường có nhiều suất học bổng có giá trị cũng như hỗ trợ học viên hình thức trả học phí 3 đợt hoặc trả góp không lãi suất để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học.

Chương trình thạc sĩ “Logistics và Vận tải quốc tế” tại trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Số 02, đường Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: thacsilogistics.vn

Hotline/Zalo: 0906681588, link đăng ký tư vấn: http://bit.ly/msc_logistics_gtvt

Tố Uyên

tin nổi bật

Môi trường học tập truyền cảm hứng ở Melbourne Polytechnic Việt Nam

Melbourne Polytechnic Việt Nam là một lựa chọn cho các bạn trẻ đang tìm kiếm một chương trình học chuẩn quốc tế tại Việt Nam theo hình thức “du học tại chỗ” với mức chi phí hợp lý.

Trường ĐH đột ngột hủy kết quả trúng tuyển của thí sinh, Bộ GD-ĐT nói gì?

Về việc Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đột ngột báo hủy kết quả trúng tuyển với thí sinh và dừng tuyển sinh ngành Luật, Bộ GD-ĐT cho hay lý do bởi không đủ điều kiện mở ngành học này.

Trường ĐH nổi tiếng đột ngột hủy kết quả, dừng tuyển sinh ngành Luật

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đột ngột dừng tuyển sinh ngành Luật sau khi công bố điểm chuẩn học bạ và điểm sàn xét tuyển từ điểm thi tốt nghiệp.

Mức tăng học phí ngành Luật phía Nam trong 4 năm tới ra sao?

Năm 2022- 2023 học phí cao nhất ở Trường ĐH Luật TP.HCM là 165 triệu đồng, mức thấp nhất là 15,1 triệu đồng ở Trường ĐH Sài Gòn. Ở nhiều trường, học phí sẽ tăng dần trong các năm tiếp theo.

4 trường thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội đưa sinh viên lên Hòa Lạc

Theo kế hoạch, tháng 9/2022, ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ đưa hơn 2.000 sinh viên của 4 trường trực thuộc tới học tập tại cơ sở Hòa Lạc.

Công bố điểm sàn các trường công an nhân dân 2022

Bộ Công an đã công bố điểm sàn vào các trường công an nhân dân năm 2022.

Học sinh TP.HCM tựu trường ngày 22/8

Học sinh mầm non TP.HCM tựu trường ngày 31/8; các bậc học từ tiểu học đến THPT tựu trường 22/8.

Biến động điểm chuẩn và học phí Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Mức điểm chuẩn của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2 năm gần đây lại có xu hướng ổn định hơn.

Điểm chuẩn ĐH Giao thông vận tải có thể giảm nhẹ

Lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải dự đoán điểm chuẩn một số ngành của trường năm 2022 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT có thể giảm nhẹ.

Thêm hai trường công an lấy điểm sàn là 70

Thêm hai trường công an công bố điểm sàn và cùng ở mức 70 điểm

Học phí các trường Y phía Bắc từ 14,3 - 60 triệu đồng/năm

Hiện, nhiều trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe đã thông báo mức điểm sàn xét tuyển và học phí năm 2022.

Học viện Chính trị Công an nhân dân công bố điểm sàn

Học viện Chính trị Công an nhân dân vừa công bố điểm sàn năm 2022.

So sánh học phí ngành Quản trị kinh doanh các ĐH phía Bắc

Quản trị kinh doanh là ngành học hot trong các kỳ thi xét tuyển đại học nhiều năm qua với điểm chuẩn cao. Học phí ngành này ở các trường ĐH phía Bắc hiện dao động từ khoảng 9,8 - 60 triệu đồng/năm học.

Hơn 62% đối tác liên kết với đại học Việt 'không được xếp hạng'

Theo Bộ GD-ĐT, các trường đại học Việt Nam chủ yếu liên kết đào tạo với các trường ở nước ngoài không được xếp hạng hoặc nằm ngoài danh sách 1.000 trường đại học trên thế giới.

Điểm chuẩn Học viện Tài chính có thể giảm từ 0,5 - 1 điểm

Qua phân tích phổ điểm, TS Nguyễn Đào Tùng, Chủ tịch Hội đồng Học viện Tài chính dự đoán điểm chuẩn các ngành của Học viện năm nay có thể sẽ giảm từ 0,5 - 1 điểm.