Trở thành đại học trẻ xuất sắc, tầm ảnh hưởng đứng thứ 34 thế giới

Bảng xếp hạng Times Higher Education năm 2021 đã đánh giá 475 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, ĐH Western Sydney xếp hạng thứ 34 năm 2021, thăng 2 hạng so với năm 2020 (xếp vị trí thứ 36) và thăng 24 hạng so với năm 2019 (xếp vị trí thứ 58).

{keywords}
 ĐH Western Sydney xếp hạng thứ 34 năm 2021, thăng 2 hạng so với năm 2020 (xếp vị trí thứ 36) và thăng 24 hạng so với năm 2019 (xếp vị trí thứ 58).

Phó Hiệu trưởng ĐH Western Sydney, GS. Barney Glover chia sẻ kết quả này phản ánh đáng kể những nỗ lực của ĐH Western Sydney trong hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và gia tăng mạng lưới kết nối sinh viên - doanh nghiệp trên phương diện toàn cầu.

Phó Hiệu trưởng cho biết: “ĐH Western Sydney tiếp tục được công nhận trên toàn cầu như một tổ chức năng động và đổi mới đang đem đến những đóng góp tích cực trong các cộng đồng giáo dục. Tôi xin chúc mừng và cảm ơn toàn thể mọi người trong nhà trường vì những đóng góp cho kết quả đầy ấn tượng này.”

{keywords}
 Sinh viên tại ĐH Western Sydney, Úc

Đạt thứ hạng cao trong nhiều danh mục khác của Times Higher Education

ĐH Western Sydney thăng hạng ngoạn mục trên bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu uy tín cũng là động lực để thúc đẩy khao khát học tập của sinh viên trường cũng như những bạn trẻ đang có ước mơ đặt chân đến ngôi trường top 1.2% thế giới này.

Bên cạnh việc phát triển chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, ĐH Western Sydney cũng là một “ngôi sao sáng” trong việc đóng góp về mặt xã hội, sinh thái và kinh tế trong khu vực và trên toàn cầu. Sinh viên Western Sydney tham gia tổ chức và ủng hộ nhiều hoạt động như hội thảo về bình đẳng giới, bảo vệ môi trường…  Nhờ đó, ĐH Western Sydney lọt Top 10 vinh danh toàn cầu cho sự đóng góp vào 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc (17 Sustainable Development Goals - SDG).

"Chúng tôi luôn mong muốn được nỗ lực gỡ bỏ các rào cản bất bình đẳng giới tính còn tồn tại trong xã hội để tạo nên sự khác biệt trong cộng đồng, không chỉ tại nước nhà mà là toàn thế giới. Vậy nên các Mục tiêu phát triển bền vững - SDG sẽ là kim chỉ nam cho hoạt động của trường học" – GS. Barney Glover, Phó hiệu trưởng kiêm chủ tịch trường ĐH Western Sydney chia sẻ sau những thành tích ấn tượng về giáo dục và danh tiếng mà ngôi trường trên bảng xếp hạng danh giá này.

Times Higher Education Young University Rankings đánh giá các trường đại học trẻ dưới 50 tuổi dựa trên các chỉ số hoạt động như nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc, triển vọng quốc tế, kết nối mạng lưới hợp tác doanh nghiệp và giáo dục với các nền kinh tế và đổi mới sáng tạo toàn diện.

Đại học Western Sydney Việt Nam là môi trường đào tạo quốc tế bậc Đại học và Sau đại học tại Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp sở hữu tấm bằng quốc tế, được cấp bởi Đại học Western Sydney, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Các chương trình đào tạo hiện nay tại Đại học Western Sydney Việt Nam bao gồm chương trình Cử nhân Western Sydney, Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA và chương trình Du học bán phần tại Đại học Western Sydney.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

https://westernsydney.edu.vn/?utm_source=vietnamnet.pr2907.wsuthanghang.no4

Phương Dung