Mẫu máy di động Sony Ericsson tích hợp cổng cắm USB của nhà thiết kế Vincent Palicki . Ảnh: YankoDesign.com

Di động tích hợp cổng cắm USB

ICTnews - Trang Web công nghệ YankoDesign.com giới thiệu một tính năng kết nối mới cho chiếc di động của hãng Sony Ericsson.

Phân tích, nghiên cứu và phát triển, đó là phương thức làm việc và sáng tạo của nhà thiết kế trẻ người Pháp Vincent Palicki cho những cải tiến trong tương lai của chiếc di động Sony Ericsson.

Vẫn thiết kế dạng thanh kẹo, mỏng với màn hình hiển thị rộng và các chức năng nghe nhạc, gửi email, quay phim... nhưng cải tiến lớn trong mẫu sản phẩm của Vincent Palicki nằm trong khả năng cho phép người dùng kết nối trực tiếp di động với ổ lưu trữ USB trong việc trung chuyển các dạng dữ liệu.

Vẫn thiết kế truyền thống với màu vàng cam đặc trưng của Sony Ericsson

Với mẫu di động Sony Ericsson tích hợp cổng cắm USB này, người dùng sẽ thoát khỏi sự phụ thuộc vào một chiếc máy tính hay truy cập Internet để có thể chuyển các dữ liệu vào chiếc di động của mình.

Hiện mẫu sản phẩm này của Sony Ericson chỉ đang là một mẫu sản phẩm thử. Liệu chiếc di động với tính năng mới này có được hãng "mang đến hiện thực" hay không vẫn còn là một câu hỏi. Chưa có thông tin cập nhật chính thức nào từ Sony Ericsson về mẫu sản phẩm này.

Anh Nguyệt