đi làm

Cập nhập tin tức đi làm

Tàu Cát Linh - Hà Đông đông kín khách giờ cao điểm

Nếu như vào các khung giờ bình thường lượng người đi lại khá thưa thớt thì vào các thời điểm đi làm buổi sáng và lúc tan tầm, tàu điện tuyến Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) luôn đông kín khách.

'Sang chảnh' đi làm hàng ngày bằng... máy bay

Một người đàn ông sống tại Los Angeles (Mỹ) đã quyết định chọn phương tiện đi làm hàng ngày của mình là... máy bay.

Chủ tịch tỉnh Sóc Trăng than không có xe riêng

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Chuyện than thở, từ tháng 7/2016 được bầu làm Chủ tịch đến nay, ông không có xe ô tô riêng mà phải mượn xe của Tỉnh ủy để đi làm việc.

Buổi sáng ngập lụt kinh hoàng của nhiều người dân Hà Nội

Gần 2 tiếng để vượt 2 km đường đưa con từ nhà đến trường, mẹ con chị Hà đứng chôn chân giữa đường xung quanh là dòng người cũng "chết đứng" tại trận.

Khi mẹ Nhật đi làm

Bà Sakie Fukushima (66 tuổi) nhớ lại cảm giác lạ lùng khi bà trở thành người người phụ nữ duy nhất trong ban giám đốc của Korn/Ferry International năm 1995. Những năm sau đó bà tiếp tục là nữ lãnh đạo hiếm hoi ở Sony Corp

Đơn xin nghỉ việc bá đạo của cô gái đi làm trễ 17 ngày/tháng

Đơn xin nghỉ việc của cô gái 9X khiến ai nấy đều ngỡ ngàng vì lý do quá bá đạo. Tổng giám đốc của công ty đành miễn cưỡng ký tên đồng ý.

Lương tháng 4 triệu, mất 3,5 triệu thuê osin

Chị Thoa chia sẻ, tháng nào cầm lương về cũng chỉ còn 500 nghìn đồng, trong khi lương chồng cũng chẳng khá khẩm hơn.

"Văn hóa đi đường của người Việt kém nhất thế giới?"

Đáng ra trời mưa thì phải hiểu là sẽ ngập, sẽ đông, khả năng lớn sẽ tắc đường. Cần tính toán lộ trình, thấy cung đường nào hay tắc thì tránh ra, tìm đường khác thoáng hơn, dù vòng vèo chút cùng được

Nên và không nên chọn mặc gì cho ngày đi làm đầu tuần?

Dưới đây là những điều nên và không nên lựa chọn trong ngày đi làm đầu tuần, chúng sẽ giúp các quý cô công sở giải quyết được phần nào những lo lắng đau đầu vào mỗi buổi sáng trước khi tới sở làm.

"Bí quyết" chọn đồ đi làm trong vòng 30 giây cho những ngày bận rộn

Có thể bạn đang nghĩ đến những bí quyết thần kì mà bạn chưa từng biết nhưng rất đơn giản, không gì khác đó chính là chọn một chiếc váy liền cộng thêm đôi giày để có được set đồ hoàn chỉnh trong phút chốc.

Các tình huống bi hài của dân công sở ngày đầu năm đi làm

Đi làm muộn, tăng cân trông thấy, giá cả leo thang... có thể nói luôn là những chuyện bi hài không thể thiếu của dân công sở trong ngày đầu năm mới.

Rủ nhau đi nhậu trong ngày đầu đi làm

Ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết, các công sở hầu như vắng bóng người vì nhân viên mải mê đi chúc Tết hoặc liên hoan tân niên…