Diana khắc phục sự cố hỏa hoạn

Sau sự cố hỏa hoạn của nhà máy, công ty Diana cho biết một phần nhà máy mới bị tổn thất tuy nhiên không có thiệt hại nào về người, tổng thiệt hại ước tính dưới 10 triệu USD.

Sau sự cố hỏa hoạn của nhà máy, công ty Diana cho biết một phần nhà máy mới bị tổn thất tuy nhiên không có thiệt hại nào về người, tổng thiệt hại ước tính dưới 10 triệu USD.

Theo đại diện Diana, đám cháy được khống chế hoàn toàn vào khoảng cuối giờ cùng ngày, trong thời điểm xảy ra cháy, khu vực bị cháy có 60 công nhân của công ty đang làm việc và 30 công nhân của nhà thầu đang tiến hành hoàn thiện trong khu vực nhà xưởng mới. Rất may mắn, không có bất cứ công nhân nào gặp nạn.

{keywords}

“Ngày 25/10, khi xảy ra sự cố, Diana đã ngắt hoàn toàn hệ thống điện và cho công nhân tạm ngưng công việc. Đến sáng ngày 26/10, toàn thể công nhân của công ty vẫn đi làm bình thường, ngoại trừ một số công nhân trong phân xưởng bị cháy được tạm ngưng công việc trong ngày 26/10 và công ty sẽ sắp xếp điều phối sang các phân xưởng khác để tiếp tục sản xuất, mục đích là để đảm bảo đời sống của họ cũng như cung ứng sản phẩm cho thị trường” - đại diện Diana cho biết.

Hiện tại công ty Diana đang thống kê lại toàn bộ thiệt hại, ước tính con số sẽ nhỏ hơn 10 triệu USD. Phần thiệt hại này sẽ được Diana sẽ làm việc với nhà cung cấp bảo hiểm cho toàn nhà máy. 

Khi được hỏi về sự cố cháy có ảnh hưởng đến nguồn cung sản phẩm đối với thị trường, phát ngôn viên của công ty cho biết: “Nhà máy chính thức của Diana sản xuất băng tã chính hiện đang được đặt tại Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy- Hà Nội và nhà máy Giấy tại Bắc Ninh vẫn sản xuất bình thường. Ngoài ra, sản phẩm tã của Diana vẫn đang được nhập từ các công ty con của tập đoàn Unicharm tại các nước trên thế giới để đảm bảo cung ứng cho thị trường trong thời gian tới nên sự cố hỏa hoạn không ảnh hưởng đến nguồn cung thị trường. Tuy nhiên, đám cháy gây thiệt hại cho nhà máy mới đang được xây dựng khiến tiến độ xây dựng của nhà máy bị chậm lại, dự tính nhà máy mới sẽ đi vào hoạt động chậm hơn 3 tháng so với kế hoạch đề ra trước đây”.

Anh Vũ

tin nổi bật

Layer Fresh - dịch vụ cho thuê máy lọc nước cao cấp

Định vị là đơn vị cho thuê máy lọc nước tiên phong tại Việt Nam, Layer Fresh cho biết chỉ cung cấp các sản phẩm nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic - Nhật Bản, ChungHo - Hàn Quốc…

PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2023

Ngày 16/1/2023 Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) và Phó Ban Đầu tư Xây dựng (ĐTXD) Tổng công ty.

Chương trình nghệ thuật ‘Giữ trọn niềm tin’

Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” diễn ra tối ngày 13/1/2023 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) và truyền hình trực tiếp trên VTV2, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Giữ trọn niềm tin - đêm nhạc trào dâng cảm xúc tự hào

Với 14 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” chạm đến cảm xúc người nghe bằng những ca khúc khơi gợi niềm tự hào về Đảng cũng như tình yêu đất nước.

Tập đoàn Đông Dương đạt Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 5/1, Vietnam Report và Báo VietnamNet đã công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). Theo đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu phát triển Đông Dương lần đầu lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Lắng đọng cảm xúc với đêm nhạc Giữ trọn niềm tin

Chương trình "Giữ trọn niềm tin" những cảm xúc lắng đọng, sâu sắc với những lời ca tự hào về dân tộc, về Đảng, về Bác Hồ kính yêu.

MSB hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 20.000 tỷ đồng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Quyết định số 45/QĐ-NHNN về việc sửa đổi nội dung Giấy phép thành lập và hoạt động của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB).

5 lợi ích lớn khi dùng thẻ tín dụng dịp Tết

Các ngân hàng liên tục đưa ra chính sách, chương trình ưu đãi nhằm kích thích người tiêu dùng sử dụng thẻ để thanh toán, với mong muốn mang lại sự an toàn và nhiều tiện ích hơn.

VietinBank tiếp sức người trẻ thực hiện mục tiêu tự do tài chính

Nhiều bạn trẻ đang hướng đến tự do tài chính - được độc lập và chủ động đưa ra quyết định khi đã có một nền tảng tài chính bền vững. VietinBank kỳ vọng là điểm tựa tài chính bền vững cho hành trình chinh phục đó.

Khai mạc Hội chợ Xuân Giảng Võ - Hội chợ đồ uống Xuân 2023

Tối ngày 11/1, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, “Hội chợ Xuân Giảng Võ - Hội chợ Đồ uống Xuân 2023” đã chính thức khai mạc, kéo dài từ 12/1 - 18/1/2023 (tức 20 - 27 tháng Chạp năm Nhâm Dần).

'Giữ trọn niềm tin' - chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng 92 năm thành lập Đảng

Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin” nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra tối ngày 13/1/2023 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) và truyền hình trực tiếp trên VTV2.

Mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão: Chương trình nghệ thuật ‘Giữ trọn niềm tin’

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), tối ngày 13/1 Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giữ trọn niềm tin” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội.

Chương trình nghệ thuật ‘Giữ trọn niềm tin’ chào mừng 93 năm thành lập Đảng

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023), báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với nhiều cơ quan, đơn vị tổ chức chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin”.

Giải chạy trước thềm Tết Quý Mão tại PV GAS

Trong những ngày đầu năm mới, Công đoàn Cơ quan Điều hành PV Gas đã tổ chức Giải chạy online “CQĐH Run Uprace 2023” với sự hỗ trợ của đơn vị tổ chức giải chạy chuyên nghiệp Vietrace365.

2022 - năm phát triển bền vững của Dược Hậu Giang

Năm 2022, Dược Hậu Giang không chỉ có kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra, mà còn được vinh danh ở loạt giải thưởng giá trị, ghi nhận sự đóng góp của công ty với nền kinh tế, xã hội.