Theo Sohu, ngày 9/12, tòa án ở Bắc Kinh (Trung Quốc) yêu cầu khán giả họ Tiết xin lỗi công khai nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba. Bị đơn đã gửi thư cho nữ diễn viên và thừa nhận sai lầm: "Tôi đã gây ảnh hưởng tiêu cực tới Địch Lệ Nhiệt Ba, làm tổn hại danh dự của diễn viên. Tôi coi đây là bài học nên sau này sẽ không đăng bài nhục mạ, bôi nhọ, thông tin thất thiệt về người khác".

Được biết, Địch Lệ Nhiệt Ba đã đâm đơn kiện khán giả họ Tiết cùng 10 người khác vì tung tin không chính xác và xúc phạm cô nhằm "tâng bốc" thần tượng của họ. Sau khi bị xử thua, tài khoản mạng xã hội của khán giả họ Tiết đã bị xóa.

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện anti-fan - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa thắng kiện anti-fan. 

Địch Lệ Nhiệt Ba, sinh năm 1992, ở Tân Cương trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm 2013, cô bắt đầu đóng phim truyền hình và gây chú ý với khán giả nhờ ngoại hình xinh đẹp. Cô góp mặt trong nhiều tác phẩm đặc sắc như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Lý Huệ Trân xinh đẹp...

Người đẹp đang thuộc sự quản lý của công ty giải trí Gia Hành do Dương Mịch cầm trịch. Trong vòng hai năm gần đây, danh tiếng và vị thế của cô trong làng giải trí Hoa ngữ thăng hạng đáng kể. Tuy nhiên, cô cũng là một trong những nữ diễn viên Trung Quốc có lượng anti-fan đông đảo.

Địch Lệ Nhiệt Ba thắng kiện anti-fan - 2

Địch Lệ Nhiệt Ba có một năm 2021 khá trọn vẹn và thành công. 

Nữ diễn viên 9X từng bị chỉ trích vì nhận giải Nữ chính được yêu thích nhất (Thị hậu) của giải thưởng Kim Ưng 2018 vì diễn xuất kém. Năm 2021, dù khả năng diễn xuất còn gây tranh cãi, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn có hai tác phẩm đạt rating ấn tượng là Trường Ca HànhEm là niềm kiêu hãnh của anh. Trong cả hai bộ phim, cô đều đảm nhiệm vai nữ chính.

Trước Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều người đẹp của làng giải trí Hoa ngữ như Angelababy, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng mạnh tay đâm đơn kiện anti-fan tung tin tức thất thiệt ra tòa để bảo vệ danh dự, hình ảnh của họ.

Gần nhất, Angelababy đã thắng kiện một anti-fan, buộc người này phải công khai xin lỗi và bồi thường cho cô hơn 9.000 USD. Tháng 10/2021, Triệu Lệ Dĩnh đã khởi kiện một anti-fan, yêu cầu xin lỗi công khai và bồi thường 150.000 NDT (hơn 530 triệu đồng).

Theo Dân Trí

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe body siêu chuẩn với áo quây sexy

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe body siêu chuẩn với áo quây sexy

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt bởi body siêu chuẩn, quyến rũ và đầy cuốn hút khi tham gia một sự kiện gần đây.