- Trong ngày 24/8, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Trường Giao thông vận tải và Trường ĐH Công đoàn cũng đã công bố điểm chuẩn.

{keywords}

Theo đó, điểm trúng tuyển của Trường ĐH Giao thông vận tải được chia thành cột điểm trúng tuyển theo tổ hợp khối A và A1. Tổ hợp khối A có điểm trúng tuyển cao hơn khối A1. Xem chi tiết tại đây.

Trường ĐH Công đoàn tối 24/8 cũng đã công bố điểm trúng tuyển đối với thí sinh theo từng ngành đào tạo. Mức điểm trúng tuyển ngành Luật của trường là cao nhất với điểm trúng tuyển khối D01 là 23 và khối C00 là 24 điểm. Các ngành còn lại lấy điểm trúng tuyển từ 15,25 đến 23,25 điểm. Xem chi tiết tại đây.

Tối ngày 24/8, Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội đã công bố điểm trúng tuyển vào trường. Mức điểm được tính theo khối tượng học sinh khu vực 3. Mức điểm ưu tiên giữa hai nhóm đối tượng liền kề cách nhau 1 điểm và giữa các khu vực tuyển sinh liền kề cách nhau 0,5 điểm.

Bên cạnh đó, trường này còn xét đến tiêu chí phụ khi có nhiều thí sinh cùng bằng đúng mức điểm trúng tuyển; điểm môn Tiếng Anh đối với ngành Ngôn ngữ Anh và Các chương trình định hướng ứng dụng (POHE), điểm môn Toán đối với tất cả các ngành còn lại.

Mức điểm của trường này thấp nhất là ngành Hệ thống thông tin quản lý với 22,75 điểm và điểm tiêu chí phụ là 8,75 điểm. Ngành lấy điểm trúng tuyển cao nhất là ngôn ngữ Anh với 32,25 điểm trong đó điểm tiêu chí phụ là 9 điểm.

Thí sinh xem chi tiết tại đây.

Cùng tối 24/8, Trường ĐH Mỏ - Địa chất đã công bố điểm trúng tuyển đợt I và nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt I. Thí sinh xem chi tiết thông tin và điểm trúng tuyển tại đây.

Văn Chung