Dưới đây là danh sách những nhân vật nữ “của hiếm” trong Dragon Ball. Theo bạn, cô nàng nào xinh đẹp nhất nhỉ?

Launch (Lý Tiểu Nương)

 

Launch có một đặc điểm lạ là sau khi hắt xì, tính cách lại thay đổi từ một cô gái hiền dịu trở thành một gangster. Thế nên, ở bên cạnh cô gái này khá nguy hiểm vì chả biết lúc nào cô ấy sẽ hắt xì đâu. Tuy nhiên, sau khi Launch cưới Tenshinhan thì đột nhiên cũng chẳng thấy cô ấy xuất hiện trong Dragon Ball nữa.

Bulma

 

Bulma là đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule, cô có một cái đầu thông minh được thừa hưởng bộ não thiên tài từ bố (Kĩ sư Brief) và ngoại hình xinh đẹp từ mẹ (Bà Brief). Cũng chính vì sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa nên Bulma thường bị Quy lão trêu chọc.

Ban đầu, Bulma quen với Yamcha nhưng thấy anh chàng này quá lăng nhăng nên họ đã chia tay. Về sau, Bulma đã cưới Vegeta vì tính cô vốn thích người chững chạc và nam tính.

Chi Chi

 

Chi Chi là vợ của Son Goku - nhân vật chính của bộ truyện và cũng là con gái cưng duy nhất của đại vương Giuma đầu bò. Đặc biệt, cô nàng này cũng là một trong những phụ nữ mạnh nhất Trái Đất, có sức chiến đấu cao hơn hẳn mức trung bình của một con người bình thường.

Điều đáng nói hơn, Chi Chi là mẫu người phụ nữ biết vun vét cho gia đình, hết mực yêu thương, chăm sóc cho chồng con.

Android 18

 

Có nhiều ý kiến cho rằng Android 18 sở hữu một khuôn mặt rất xinh đẹp, thậm chí là xinh đẹp nhất trong Dragon Ball. Bởi vậy anh chàng sư cọ Krillin hay bị nhiều fan ganh tị vì “xấu xí” mà có được cô vợ xinh đẹp như hoa. Thế nào mà cô nàng mạnh mẽ, lạnh lùng này cũng trở thành một người mẹ tuyệt vời của bé Marôn đấy.

Videl

 

Videl chính là con gái diệu duy nhất của Mr Santa đầu xù và là vợ của Son Gohan. Cô nàng này sở hữu nhiều điểm vượt trội so với con người trên Trái Đất, thậm chí là cả cha của mình. Ví dụ như cô có thể điều khiển khí và bay với tốc độ chậm sau khi được Gohan đào tạo.

Mai

 

Mai là bạn thanh mai trúc mã của cậu bé Trunks. Không có sức mạnh siêu phàm cũng chẳng có khả năng vượt trội nhưng cô gái nhỏ nhắn này rất dũng cảm. Trong Dragon Ball Super, Mai luôn kề vai sát cánh cùng với Trunks chống lại ma thần Black Goku để bảo vệ Trái Đất.