Không thua kém dân chơi nước ngoài, những đại gia Việt cũng sở hữu loạt xe sang Rolls-Royce Phantom mạ vàng, đi kèm biển số " siêu khủng".

{keywords}

Khoảng đầu năm 2015, một cặp siêu xe sang Rolls-Royce mạ vàng các chi tiết bên ngoài và cùng đeo những biển số Thái Nguyên cực đẹp (3456 và 9999) xuất hiện tại Thủ đô Hà Nội đã khiến những người yêu xe tại Việt Nam xôn xao, lắc đầu, lè lưỡi.

{keywords}

Cả 2 chiếc xe đều thuộc thế hệ Roll-Royce Phantom đầu tiên Series 1, sở hữu đèn pha hình tròn đặc trưng cùng các chi tiết được độ lên quý phái.

{keywords}

Chiếc có biển tứ quý 9 sở hữu hàng loạt các chi tiết mạ vàng bóng như mascot Spirit of Ecstasy phía trước, viền đèn pha, mâm, tay nắm cửa, mâm xe cùng các chi tiết khác... mang phong cách quý tộc.

{keywords}

Chiếc xe còn lại với biển số tiến 3456 thuộc dạng hàng độc, không hề kém cạnh chiếc xe mang biển số 9999 kia. Bên cạnh đó, chiếc siêu xe sang Rolls-Royce Phantom cũng có những chi tiết mạ vàng tương tự.

{keywords}

Tuy nhiên chiếc xe này còn nổi bật hơn khi có phần thân trên nắp ca pô sơn mạ vàng, thay vì chỉ có màu trắng như chiếc xe còn lại.

{keywords}

Ngoài ra, nó còn được chủ nhân cầu kỳ trang bị thêm mâm độ 7 cánh với tông vàng - trắng, y hệt như màu ngoại thất của xe.

{keywords}

Gần đây, một chiếc Rolls-Royce Phantom màu đen cũng đã được đại gia "trang trí" bằng cách dát vàng các chi tiết để đón năm mới.

{keywords}

Theo nhiều thông tin, chiếc Phantom này mang biển Hà Nội và thuộc sở hữu của một đại gia ở Mạo Khê, Quảng Ninh.

{keywords}

Điểm đặc biệt của mẫu xe này đó là đường kẻ coachline màu vàng chạy dọc theo thân xe, bị ngắt quãng bởi hình ảnh một chú ngựa phi nước đại trên về trước.

{keywords}

Một chiếc siêu xe sang Phantom mạ vàng khác cũng mang biển số "khủng" với biển tứ quý 9 cũng bị bắt gặp khi đang di chuyển trên đường.

{keywords}

Gần như tất cả các chi tiết ngoại thất của xe đã được mạ vàng cẩn thận, từ các viền cửa, mâm xe tới vành đèn pha. Ngay cả nắp bình xăng cũng đã được mạ vàng nổi bật.

{keywords}

Đặc biệt ở một số chi tiết của chiếc xe như tay nắm khoang hành lý còn được "chạm trổ" họa tiết hình rồng cầu kỳ.

{keywords}

Lấy cảm hứng từ phiên bản Phantom Rồng được Rolls-Royce tung ra vào năm Nhâm Thìn 2012, một đại gia phía Nam đã đặt hãng chuyên mạ vàng Karalux để tạo ra một chiếc xe cho riêng mình.

{keywords}

Chiếc xe mang độ độc với thân xe viền vàng, các chi tiết từ đầu đến đuôi, bên cạnh đó nó còn sở hữu biển số siêu đẹp.

{keywords}

Cũng giống như chiếc Phantom biển 991.99 của đại gia Quảng Ninh, chiếc xe này cũng có tất cả các chi tiết mạ trang trí bên ngoài màu vàng.

{keywords}

Trên lưới tản nhiệt của chiếc xe cũng có những họa tiết khắc hình rồng của Việt Nam, với các con mắt được cẩn ruby đắt tiền.

{keywords}

Ốp gương cũng có hình rồng được mạ vàng tinh xảo, ngoài ra còn có thêm logo Rolls-Royce nằm phía trên.

{keywords}

Bộ mâm xe kết hợp giữa kim loại phay bóng và mạ vàng.

{keywords}

Ngay cả các chi tiết trong nội thất của chiếc xe này cũng được các nghệ nhân Việt Nam mạ vàng cẩn thận.

{keywords}

Chủ nhân của chiếc siêu xe sang Phantom này là một đại gia Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Theo Kiến Thức