Trên bối cảnh thần thoại phương Tây, game thủ Bách Chiến Vô Song 3 sẽ được hóa thân thành ba lớp nhân vật: Chiến sĩ, Pháp sư, Xạ thủ, chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám. Không chỉ gây ấn tượng với nền đồ họa sắc nét, sống động, webgame thần thoại fantasy đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam còn biết cách níu chân người chơi bằng hàng loạt tính năng đặc sắc.

Chơi ngay tại: http://bc3.360game.vn/

Chiến trường Robot

Tham gia chiến trường Robot, người chơi sẽ được chia ngẫu nhiên thành 2 phe, ẩn danh tham gia chiến đấu. Tiêu diệt các quái vật cơ giới khổng lồ, game thủ sẽ nhận được các loại linh kiện, hạ gục nhân vật phe đối thủ cũng sẽ thu được linh kiện trong tay đối phương. Khốc liệt, căng thẳng, nguy hiểm trùng trùng, Chiến trường Robot sẽ là nơi các game thủ thể hiện khả năng loạn chiến của mình.

Kho báu ngầm

Nằm sâu dưới lòng đất, Kho báu ngầm có một Đài trung tâm và các Xe Khoáng di chuyển ngang dọc theo các đường hầm. Game thủ tham gia tính năng cũng sẽ được chia thành hai thế lực, cùng nhau tranh đoạt và hộ tống các Xe Khoáng về địa điểm an toàn. Trong Kho báu ngầm, hộ tống thành công Xe Khoáng hoặc tiêu diệt kẻ địch game thủ sẽ nhận được điểm vinh dự cùng phần thưởng phong phú.

Điện Bóng đêm

Từ level 65 trở lên, game thủ bách Chiến Vô Song 3 có thể trải nghiệm Điện Bóng đêm, bảo vệ Nữ Thần trước vô số đợt quái xuất hiện liên tục. Giữa vòng vây trùng trùng điệp điệp, người chơi phải nỗ lực hết mình để diệt hết quái, tránh cho Nữ Thần phải chịu sát thương. Chiến đấu trong Điện Bóng đêm, game thủ còn được quyền vận dụng kỹ năng tạm thời, tối đa lên đến 4 kỹ năng, mang đến những sự trợ giúp đắc lực.

Khe sa đọa

Để bắt đầu chinh phục thử thách 24 tầng trong Khe sa đọa, game thủ bắt buộc phải lập nên các tổ đội từ 2 – 4 thành viên. Trong thời gian 30 phút quy định, các tổ độ phải lần lượt tiêu diệt quái ở từng tầng một, diệt hết quái tầng này sẽ mở ra tầng kế tiếp. Áp lực thời gian cùng sức mạnh quái mỗi lúc một tăng biến Khe sa đọa trở thành thử thách cực lớn với khả năng phối hợp, tinh thần đồng đội của từng game thủ.

Đại tiệc Hoàng đạo

Lung linh, huyền ảo và siêu hoành tráng, Đại tiệc Hoàng đạo chính là tính năng hot nhất trong Bách Chiến Vô Song 3. Tham dự Đại tiệc Hoàng đạo, game thủ không chỉ được khoác lên người những bộ trang phục Dạ Hội dễ thương mà còn có thể tiến hành thu thập nguyên liệu, tiêu diệt boss để nhận thưởng. Điều đặc biệt là trong hoạt động Đại tiệc Hoàng đạo, người chơi sẽ không được sử dụng kỹ năng thông thường.

PK cá nhân, Pk tổ đội, hỗn chiến quy mô lớn, mỗi tính năng trong Bách Chiến Vô Song 3 đều mang đến những nét độc đáo của riêng mình. Nếu đã từng say mê thế giới thần thoại Tây phương, nếu đã trót yêu thích những màn tranh hùng máu lửa và đầy cảm xúc, bạn sẽ không thể bỏ qua Bách Chiến Vô Song 3, webgame thần thoại fantasy vừa ra mắt vào ngày 11/4/2016.

Trải nghiệm ngay dòng game thần thoại fantasy mới lạ tại bản web: http://bc3.360game.vn/

Chơi trên mini client: http://bc3.360play.vn/

Tham gia cùng thảo luận về Bách Chiến Vô Sonng 3 tại fanpage: https://www.facebook.com/bachchienvosong3/

 

BI VI