điền kinh SEA Games

Cập nhập tin tức điền kinh SEA Games

Quách Thị Lan lần đầu tiên giành HCV cá nhân tại SEA Games

Vượt qua người đồng đội Nguyễn Thị Huyền để cán đích đầu tiên với thành tích 56 giây 33, Quách Thị Lan giành HCV chạy 400m rào. Đây mới là tấm HCV cá nhân đầu tiên của cô gái dân tộc Mường ở đấu trường SEA Games.

Khuất Phương Anh 'giải đen' thành công, ẵm HCV SEA Games sau 2 lần hụt

Khuất Phương Anh đã xuất sắc đạt huy chương vàng SEA Games 31 nội dung 800m nữ. Sau 12 năm tập luyện, 8 năm thi đấu đỉnh cao và đến lần thứ ba dự SEA Games, chân chạy người Hà Nội mới thành công như mong đợi.

Video Dương Văn Thái đoạt HCV chạy 800m dù bị đối thủ chơi xấu

 - Dương Văn Thái giành chiến thắng ngoạn mục trên đường chạy 800m của nam, sau khi đánh bại VĐV nhập tịch của Philippines nhờ những bước nước rút khó tin, dù bị đối thủ chơi xấu ngay sát vạch đích.

Bị chơi khăm lúc nửa đêm, VĐV Việt Nam vẫn giành HCV

Dự đoán VĐV Nguyễn Văn Lai của điền kinh Việt Nam sẽ có HCV nội dung 5.000m, BTC nước chủ nhà Malaysia đã làm đủ “trò bẩn” để ngăn cản.

Video Trần Thị Yến Hoa xuất sắc giành HCV 100m vượt rào

Trần Thị Yến Hoa xuất sắc cán đích đầu tiên để giành HCV nội dung chạy 100m vượt rào

Video chạy tiếp sức 4x100m nữ Việt Nam phá kỷ lục SEA Games

Đội chạy tiếp sức 4x100m nữ đã xuất sắc giành HCV khi đạt thành tích 43 giây 88, đồng thời phá kỷ lục SEA Games do Thái Lan nắm giữ.

Đánh bại Thái Lan, điền kinh Việt Nam giành HCV lịch sử

Lần đầu tiên trong lịch sử tham dự SEA Games, điền kinh Việt Nam đã vượt qua sự thống trị của Thái Lan ở nội dung 4x100m tiếp sức nữ.

Xem bước chạy xé gió của Lê Tú Chinh trên đường chạy 200m

Sau khi giành HCV chạy cự ly 100m, Lê Tú Chinh chứng tỏ cô không có đối thủ trên đường chạy cự ly ngắn khi giành HCV nội dung 200m với thành tích 23 giây 32.

Hy hữu: Lê Tú Chinh băng về đích, không biết mình có HCV

Là người về đích đầu tiên, nhưng sau khi thấy một VĐV nước chủ nhà cầm cờ chạy ăn mừng, Lê Tú Chính cứ tưởng mình đã "trượt" vàng ở nội dung chạy 200m.

VĐV Malaysia chạy về đích, Việt Nam bị "cướp" HCV đi bộ

VĐV Phan Thị Bích Hà của Việt Nam tưởng như đã giành tấm HCV, nhưng cuối cùng lại bị đối thủ nước chủ nhà là Elena Goh Lin Ying vượt qua do chuyển sang…chạy về đích.

Nữ hoàng marathon Việt Nam hụt HCV vì lý do "tế nhị"

Gặp lý do "tế nhị" của chị em đã khiến VĐV Hoàng Thị Thanh thi đấu không đúng sức mình, chỉ giành HCB ở nội dung marathon nữ.

SEA Games ngày 19/8: Điền kinh giành huy chương đầu tiên

Ngay trong buổi sáng 19/8, VĐV Hoàng Thị Thanh đã giành tấm HC Bạc nội dung chạy marathon dành cho nữ.