Cảnh Huy Bách bị hất trà sữa trong phim 'Lối về miền hoa'

Trong phim Lối về miền hoa đang phát sóng, Huy Bách vào Thắng - một viên chức bẩn tính, đặc biệt bộc lộ thói xấu không thể chấp nhận khi chia tay bạn gái. Thấy Thắng đòi trả lại tất cả quà đã tặng Thanh (Anh Đào), hội bạn thân của em trai cô đã lập mưu để trả thù Thắng, trong đó có màn trả lại cốc trà sữa trong một tình huống hài hước.

Huy Bách chia sẻ với VietNamNet, đóng cảnh này anh đã gặp tình huống nào dở khóc dở cười mà anh không thể quên. "Đó là cảnh Thắng bị hất cốc trà sữa vào người trong tập phim đã phát sóng. Đó là cảnh quay đầu tiên trong ngày và tôi không mang theo quần áo dự phòng. Khi hất cốc trà sữa nó ngấm vào trong và hôm đó tôi bị ruồi bu quanh người, đang quay mà ruồi còn đậu vào mặt.

Khi quay xong phân đoạn đó tôi có đi tắm nhờ ở ủy ban huyện nhưng vấn đề là tôi không mang theo đồ lót. Rất may là bạn lo phục trang có đồ lót dùng 1 lần dành cho nữ nên tôi có xin để dùng, báo hại bị cả đoàn trêu: Thằng Thắng nó mặc đồ lót của phụ nữ là đúng rồi".

{keywords}
Huy Bách gặp hạn vì cốc trà sữa. 

Tuy nhiên đây chưa phải là tình huống đáng nhớ nhất trong quá trình quay Lối về miền hoa. Huy Bách chia sẻ cảnh đáng nhớ nhất của anh là cảnh quay ở triền đê khi Lợi, Bão và Linh đi ô tô phía sau còn Thắng đi xe máy phía trước. 

"Trong kịch bản là khi nghe thấy còi ô tô phía sau tôi giật mình ngã xuống. Anh Trí có dặn tôi phải cẩn thận tôi vì phía bên phải là triền đê có dốc chạy xuống ruộng với nhiều đá to. Cảnh này phải quay 3 lần. Cảnh đầu tôi chưa ưng ý vì chưa thấy có sự bất ngờ nên muốn làm lại. Lần thứ 2 thì ổn nhưng góc máy đó chưa đủ nên phải thực hiện lần thứ 3 và đó mới thực sự là lần nguy hiểm.

{keywords}
Huy Bách cùng hai nữ diễn viên ở hậu trường phim. 

Khi chưa đến điểm mình sẽ phải ngã thì Lợi (Trọng Lân) đã bấm còi và khi nghe còi Thắng phải ngã nên tôi đã đâm thẳng vào một hòn đá khá to. Nếu hai lần trước ngã thẳng lần này tôi ngã sang bên tay trái khiến cùi trỏ đập vào đá rất đau và bung cả quai đồng hồ còn đầu tôi chỉ nằm cách bánh xe của Lợi 1 đoạn rất gần. Cả đoàn khi đó đều thấy hoảng nhưng cũng may tổ nghề phù hộ nên chỉ xước xát nhỏ mà không có vấn đề gì nghiêm trọng nên cảnh quay vẫn tiếp tục. Đó là tình huống đi làm phim mà tôi thấy sợ nhất trong quá trình làm nghề", nam diễn viên sinh năm 1984 kể. 

Hậu trường cảnh Huy Bách bị ngã

Huy Bách tiết lộ sau này nhân vật Thắng sẽ còn quá quắt hơn nữa chứ chưa dừng lại ở mức độ khó chịu như những tập qua. 

Quỳnh An

Diễn viên đáng ghét nhất 'Lối về miền hoa' bị viết đơn 'tố cáo', dọa đánh

Diễn viên đáng ghét nhất 'Lối về miền hoa' bị viết đơn 'tố cáo', dọa đánh

Dù chỉ mới xuất hiện và lộ mặt sở khanh được vài tập nhưng nhân vật Thắng của Huy Bách đã bị khán giả ghét nhất phim 'Lối về miền hoa' và thường xuyên bị réo tên trên các diễn đàn vì quá bẩn bựa.