Luke Evans, diễ viên thủ vai Owen Shaw trong Fast & Furious 6 sẽ vào vai Dracula trong bộ phim trị giá 100 triệu USD, Dracula Untold (Ác quỷ Dracula: Huyền thoại chưa kể).


Dracula Untold là bộ phim hành động, phiêu lưu, sử thi mới nhất của Universal với chi phí lên tới 100 triệu USD. Sau cái chết của vị bạo chúa Vlad Tepes III, những câu chuyện kinh dị về ông vẫn tiếp tục được lưu truyền và là nguồn cảm hứng để nhà văn Bram Stoker viết nên cuốn tiểu thuyết kinh điển đầy hấp dẫn: “Dracula”. Câu chuyện này từng được Gary Oldman thể hiện rất thành công trong bộ phim Bram Stoker's Dracula ra mắt vào năm 1992.

{keywords}

Luke Evans vào vai Vlad Tepes III, người sau này trở thành Dracula

Khán giả yêu phim sẽ có dịp gặp lại nam diễn viên Luke Evans, người từng diễn xuất tài tình trong các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như: Fast & Furious 6, Immortals trong vai chính Dracula. Phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên được khán giả yêu mến như Sarah Gadon (The Amazing Spider Men 2), Diarmaid Murtagh (The Monuments Men), Dominic Cooper (Mamma Mia!) và Samantha Barks (Les Miserables).

 {keywords}
Tác phẩm mới nhất Dracula Untold dự kiến công chiếu toàn cầu vào 17/10.

Linh Anh