Mới đây, nữ diễn viên Yui Hatano đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh mình đang ngồi chơi game PS Vita trên trang Twitter. Theo đó, nữ diễn viên này tiết lộ mình đang cố gắng "phá đảo" tựa game này, và mời mọi người chơi cùng.

Yui Hatano bất ngờ khoe việc cô đang cố phá đảo tựa game Ys VIII: Lacrimosa of Dana trên PS Vita

Được biết, tựa game mà Yui Hatano đang chơi có tên là Ys VIII: Lacrimosa of Dana - Tựa game nhập vai hành động độc quyền dành riêng cho PS Vita của hãng Nihon Falcom. Được biết, tựa game nhập vai này mới chỉ được phát hành tại Nhật Bản mà thôi.

Theo đó, Ys VIII: Lacrimosa of Dana vẫn xoay quanh cuộc phiêu lưu của anh chàng Adol, người có thể xem là "Thánh FA" khi đã sau 7 tựa game mà vẫn chưa kiếm được một cô bạn gái nào. Tất nhiên, trong cuộc phiêu lưu mới, Adol lại tiếp tục gánh vác sứ mệnh giải cứu thế giới đầy cao cả.

Yui Hatano

Trên thực tế, Yui Hatano vốn từng tiết lộ cô rất thích chơi game và đọc truyện tranh khi rảnh rỗi trong một cuộc phỏng vấn trước đây. Cô cùng từng đảm nhiệm vai trò đại sứ hình ảnh cho một số tựa game di động tại Trung Quốc, ví dụ như Chinh Đồ Mobile. Ngoài ra, Yui Hatano còn từng thể hiện khả năng diễn xuất của mình khi trở thành một nữ NPC trong tựa game Yakuza: Kiwami.

Yui Hatano chia sẻ về kho truyện tranh của mình

Được biết, Yui Hatano vốn là một diễn viên phim người lớn. Cô từng được bầu chọn là nữ diễn viên phim 18+ được yêu thích nhất tại nước ngoài. Sau đó, Yui Hatano thậm chí còn được mời tham gia nhiều sự kiện tại Trung Quốc hay một số quốc gia lân cận.

Hiện tại, không chỉ đóng phim mà Yui Hatano còn trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng tại Nhật Bản hay nhiều quốc gia khác tại Châu Á.