Chia sẻ với VietNamNet, diễn viên Thương Tín nói thấy ngột ngạt khi chị Bùi Kim Chi - người vợ hiện tại kém 32 tuổi cứ liên tục cằn nhằn, giận hờn nên sang ở nhà mẹ đẻ ở Phan Rang, Ninh Thuận. 

Không còn tiền, ông được em gái mua cơm cho ăn. Trong nhà chỉ có nam diễn viên và mẹ. Em gái Thương Tín sống gần nhà, có gia đình riêng vẫn thường xuyên sang chăm sóc mẹ già. 

Gần nhất, ngoài show diễn ở Phú Quốc, Thương Tín tiếp tục bị hủy show ở Đồng Tháp. Dù Tô Hiếu nói giúp, các bầu show vẫn không thay đổi ý định.

Ông xác nhận không được YouTuber Việt kiều nào giúp đỡ, nhận nuôi như thông tin trên mạng. Về ồn ào tố người nuôi vừa qua, nam diễn viên từ chối bình luận.

Ở Phan Rang, Thương Tín không có công việc, mỗi ngày quanh quẩn việc ra vào nhà. Ông yếu, không đủ khả năng tự chăm sóc bản thân nên không thể chăm mẹ.

z3637564997537 5c87752b0fbdb35f6b97d69f297cd599.jpg
Diễn viên Thương Tín.

Nối máy với nhạc sĩ Tô Hiếu, anh cho hay diễn viên Thương Tín có gọi điện thoại than thở về cuộc sống ở quê nhà. Tuy nhiên, sau những chuyện xảy ra, anh không thể trực tiếp giúp đỡ như ngày trước. Tô Hiếu đang cân nhắc liên lạc em gái Thương Tín trao đổi thêm rồi mới quyết định.

Ngày 6/4, Tô Hiếu gặp Thanh Tùng - con trai diễn viên Thương Tín. Suốt những ngày xảy ra vụ ồn ào Thương Tín tố người nuôi, vợ chồng Thanh Tùng rất buồn. Báo chí liên hệ, anh đều giữ im lặng vì không muốn đi ngược đạo làm con.

Anh Tùng và nhạc sĩ Tô Hiếu vẫn giữ quan hệ thân thiết. Khi vụ việc của cha gây tranh cãi, anh đã gọi điện thoại xin lỗi Tô Hiếu, hứa thay cha trả ơn. Anh Tùng nói thêm vẫn mong Tô Hiếu bỏ qua chuyện cũ, đồng hành cùng cha mình như trước đây vì 'không muốn mang ơn nhiều người'.

Trong buổi gặp, Tô Hiếu cũng gói ghém toàn bộ đồ đạc diễn viên Thương Tín để lại nhà mình trao cho anh Tùng, nhờ anh chuyển về quê cho cha.

Trong cuộc gọi gần nhất, Thương Tín ẩn ý bày tỏ mong muốn trở lại nơi ở cũ tại TP.HCM. Tô Hiếu không phản hồi, chỉ khuyên ông nên ở quê nhà nghỉ ngơi chờ show diễn.

Mi Lê