Clip: diễn viên xiếc nghi bị trăn siết cổ trên sân khấu:

Mới đây, người dùng mạng thế giới xôn xao vì video một người đàn ông được cho là bị trăn siết cổ đến chết trên sân khấu đang trôi nổi khắp Internet.

Theo thông tin từ nguồn video, người đàn ông này là một diễn viên xiếc đang chuẩn bị cho tiết mục trình diễn với trăn của mình ở Nga. Trong video, người này rất tự tin biểu diễn cùng một con trăn lớn quấn quanh cổ. Anh nhận được tràng pháo tay từ đám đông.

Nhưng sau đó, người này nhanh chóng ngã khụy gối rồi nằm ngắc ngoải, tay phải cử động yếu ớt ra tín hiệu cầu cứu.

Ban đầu, khán giả tưởng rằng đây là một phần của tiết mục. Nhưng sau khi anh này dường như gần lịm đi, các thành viên của đội xiếc mới xông lên sân khấu và gỡ con trăn ra. Dù vậy, nam diễn viên xiếc vẫn nằm im bất động. 

{keywords}
Truyền thông Dagestan khẳng định người đàn ông đã chết, phía cảnh sát phản hồi rằng chưa nghe báo cáo nào về vụ việc.

Video sau khi được phát tán đã nhận sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người am hiểu xác nhận con vật trong video là trăn Boa (hay trăn siết mồi).

Nguồn tin cũng cho biết sự việc nêu trên xảy ra ở Dagestan. Tuy nhiên, truyền thông và giới chức nước này đã có phản hồi khác nhau. Cụ thể, truyền thông Dagestan khẳng định người đàn ông đã chết trong vụ tai nạn xiếc ở thủ đô Makhachkala. Trong khi đó, phía cảnh sát phủ nhận, cho biết chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào về vụ việc.

Hiện tại, cảnh sát ở Makhachkala đang khẩn trương xác minh sự việc xảy ra ở đâu, khi nào cũng như số phận của nam diễn viên xiếc.

Gia Bảo

Phương Thanh bật khóc trước màn biểu diễn của "soái ca làng xiếc"

Phương Thanh bật khóc trước màn biểu diễn của "soái ca làng xiếc"

 - Giọng ca "Trống vắng" thậm chí còn bị thí sinh "đá xéo" vì hay đánh nhau trong Sao nối ngôi tập 2.