điều hòa giá rẻ

Cập nhập tin tức điều hòa giá rẻ

Điều hòa giá rẻ hút khách, chỉ hơn 4 triệu mát êm cả nhà

Nhiều mẫu điều hòa với giá chỉ từ 4-5 triệu đồng đang rất thu hút khách hàng nhờ giá rẻ và được quảng cáo là tiết kiệm điện.

Thử dùng điều hòa mini giá dưới 200.000 đồng

Điều hòa Mini giá dưới 200 nghìn đồng đang xuất hiện nhiều trên Internet. Chúng có tác dụng làm mát, nhưng không đến mức mát lạnh như quảng cáo.

Tập đoàn Asanzo đầu tư ‘khủng’ cho dây chuyền lắp ráp điều hòa

Trước mùa nóng năm 2020, Tập đoàn Asanzo đưa vào hoạt động Dây chuyền lắp ráp điều hòa hiện đại, đặt tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc (Quận Bình Tân, TP.HCM).

Điều hòa giá dưới 5 triệu: Bất ngờ khi mua 'của rẻ'

Nhiều người vẫn nghĩ “của rẻ là của ôi” nên không mua những chiếc điều hòa giá rẻ. Thế nhưng, có rất nhiều loại điều hòa dưới 5 triệu đồng mà khi mua về người dùng sẽ bất ngờ với sự thật đằng sau nó.

Điều hòa mini hay máy sưởi, máy sấy: 500 ngàn mát quá, khỏi cãi nhau

Điều hòa mini 2 chiều giá 550 ngàn đồng, có thể làm mát ngay đang là chủ đề gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đó chỉ là chiếc quạt sưởi, máy sấy

Sự thật điều hòa mini 2 chiều siêu rẻ chỉ 550 ngàn

Điều hòa mini 2 chiều giá 550 ngàn đồng có thể làm mát ngay mà không phải tốn tiền thuê thợ lắp đặt: thực tế liệu có đúng như quảng cáo?

Điều hòa mini 550 ngàn: Không cần lắp đặt, dùng 1 mùa vứt luôn

Trên thị trường đang bùng nổ các loại điều hòa mini được quảng cáo làm mát ngay tức thì, không cần lắp đặt. Đáng chú ý hơn, các loại điều hòa mini này có giá rẻ giật mình, chỉ dao động từ 100.000 đồng cho tới 1 triệu đồng.

Điều hoà mini 2 chiều giá 550.000 đồng: Mát ngay, không cần lắp đặt

Được quảng cáo có kích thước nhỏ gọn, chức năng 2 chiều, mua về chỉ cần cắm điện dùng,... chiếc điều hoà mini có giá 550.000 đồng đang gây sốt, được mọi người tranh mua.

Điều hoà mini 2 chiều giá 550 ngàn: Mát ngay, không cần lắp đặt

Chiếc điều hoà mini có giá 550.000 đồng đang gây sốt thị trường, được mọi người tranh nhau mua về dùng.

Hướng dẫn chế điều hòa giá rẻ 200 nghìn đồng

Hướng dẫn chế điều hòa làm lạnh giá siêu rẻ chỉ khoảng 200 nghìn đồng.