Thiết kế tinh tế vượt mong đợi

{keywords}
 

Dù sở hữu 2 cải tiến vượt trội là thiết kế cánh vẫy kép và bộ lọc khí 5 bước mạnh mẽ tích hợp bên trong nhưng điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh vẫn không bị tăng kích thước tổng thể nhờ sử dụng quạt 3D đúc một mảnh duy nhất. Thiết kế này khiến điều hoà hoạt động mượt mà và ít lực cản, giảm tiếng ồn nhưng đường nét vẫn tinh tế và kiểu dáng đẹp mắt.

{keywords}
 

Điều hòa LG cassette hướng thổi tròn gây ấn tượng ngay lập tức bởi thiết kế đề cao tính thẩm mỹ. Thiết kế dạng tròn tinh tế này dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc, nội thất từ sang trọng tới tối giản, từ hiện đại đến cổ điển.

{keywords}
 

Ngay cả khi không lắp âm trần, sản phẩm vẫn trông như một bộ đèn trần đầy tinh tế bởi đường dẫn khí gas và nước được đặt về một bên gọn gàng.

Công nghệ thông minh vượt xa kỳ vọng

{keywords}
 

LG đã tạo ra đến 5 chế độ luồng gió cho điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nhiều không gian khác biệt như trung tâm thương mại, văn phòng, bệnh viện, trường học, …. Chế độ Power Mode giúp làm lạnh nhanh; Natural Mode mô phỏng gió tự nhiên; Air Guide Mode tạo nên những luồng gió gián tiếp; Auto Mode tự động điều chỉnh luồng gió tối ưu với môi trường xung quanh.

Đặc biệt, chế độ High Ceiling Mode có thể đưa luồng khí từ trần xuống mặt sàn có độ cao tới 5m mà không cần đến thiết bị hỗ trợ, điều ít điều hoà làm được.

Chuyên gia hàng đầu giúp bảo vệ sức khoẻ

{keywords}
 

Vấn đề sức khoẻ do ô nhiễm không khí từ bụi mịn hay mầm bệnh lây lan trong không khí mà nhiều người lo ngại sẽ được điều hòa LG cassette cánh vẫy kép thông minh giải quyết nhờ bộ lọc khí 5 bước mạnh mẽ. Bộ lọc này có thể loại bỏ 99,9% bụi mịn ở bước sóng 50nm và 100nm (Được xác nhận bởi TUV Rheinland trong thử nghiệm số 60382341 001, dựa trên tiêu chuẩn thử nghiệm của Hàn Quốc SPS-KACA002-132: 2018). Sản phẩm cũng loại bỏ được 99,9% vi khuẩn Staphylococcus epidermidis trong 60 phút và loại bỏ 99,4% vi rút Phi-X174 trong 30 phút trong buồng 60m3 và khử hoạt tính 99% vi khuẩn trên bề mặt (Được xác minh bởi TUV Rheinland trong thử nghiệm số 60375745 001 và thử nghiệm số RT20E-S0054).

Chìa khoá để các giải pháp điều hoà LG luôn dẫn đầu chính là việc phát triển sản phẩm dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Tích hợp - Chuyên gia - Cam kết. Tất cả những điều này giúp giải pháp điều hoà LG luôn vượt xa mong đợi, đón đầu xu hướng của tương lai và mang lại giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Ngọc Minh