Điều ước

Cập nhập tin tức Điều ước

'Điều ước' đánh dấu hành trình 100 năm của Disney

'Wish' (Điều ước) là bộ phim hoạt hình thứ 62 của Walt Disney Animation Studios. Bộ phim được ấn định để kỷ niệm 100 năm thành lập 'nhà Chuột' và kỳ vọng hội tụ tất cả những tinh hoa của xưởng phim đã trở thành một biểu tượng văn hóa.

Bài học cuộc đời: Bàn tay khỉ

Đã bao giờ bạn ham muốn điều gì đó đến tột cùng hay chưa? Tuy nhiên, cuộc sống không có gì là miễn phí. Nói cách khác, để đạt được những điều mình muốn, ta sẽ phải đánh đổi với điều tương xứng.

Ấm áp cùng bộ ảnh "Cô bé bán diêm" phiên bản Hàn Quốc đẹp tuyệt trần

Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp được thực hiện bởi một hot girl Hàn Quốc về chủ đề "Cô bé bán diêm" đúng trong dịp Giáng Sinh này.

Nếu tìm được 7 Viên Ngọc Rồng trong Dragon Ball bạn sẽ ước điều gì?

Nếu 7 Viên Ngọc Rồng trong truyện Dragon Ball là có thực, nếu như mình gom đủ được chúng, triệu hồi được Rồng thần thì mình nên ước điều gì ta?

Đầu năm mới, trò lớp 2 ước bố mẹ đừng chửi nhau

Những dòng suy nghĩ ngắn gọn nhưng khiến nhiều cha mẹ phải quan tâm qua đề bài “Nếu có một điều ước nhân dịp năm mới, em sẽ ước gì? Em hãy viết lại để điều ước có thể thành hiện thực".

Vợ chồng hát rong lên sân khấu Sao Mai Điểm Hẹn

Câu chuyện về điều ước của cặp vợ chồng hát rong Nguyễn Như Đào - Nguyễn Nhật Thanh là điều khiến khán giả cảm động rơi nước mắt.