Đinh Thanh Trung

Cập nhập tin tức Đinh Thanh Trung

Ông Hải "lơ": "HLV Park Hang Seo loại ai cũng được, miễn là vô địch AFF Cup"

Theo HLV kỳ cựu Lê Thuỵ Hải, việc ông Park loại ai, giữ ai ở đội tuyển Việt Nam cần được tôn trọng. Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc cần phải chứng minh bằng ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Tuyển Việt Nam loại Thanh Trung: Một mũi tên trúng hai đích

Dù có giàu trí tưởng tượng nhất cũng không nhiều người nghĩ chiến lược gia người Hàn Quốc thẳng tay loại cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam trong năm 2017. Nhưng điều khó tin ấy đã xảy ra...

QBV Đinh Thanh Trung: "Tuyển Việt Nam không bị áp lực từ U23"

Quả bóng vàng Việt Nam, tiền vệ Đinh Thanh Trung khẳng định anh và các cầu thủ cựu binh ở đội tuyển Việt Nam không chịu áp lực từ thành công của lứa đàn em U23 Việt Nam.

Đinh Thanh Trung đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2017

Với số phiếu bầu chọn cao nhất, tiền vệ của Quảng Nam lẫn tuyển Việt Nam đã vượt qua Anh Đức, Quang Hải hay Xuân Trường để trở thành chủ nhân giải thưởng cao quý Quả bóng Vàng năm 2017

Thanh Trung rộng cửa giành Quả bóng vàng 2017

Tiền vệ Đinh Thanh Trung của Quảng Nam gần như cầm chắc trong tay danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2017. Giải thưởng này sẽ được trao trong đêm gala tối nay, 2/1.

HLV Mai Đức Chung gọi lại học trò từng bị “bỏ rơi”

Thủ quân QNK.Quảng Nam Đinh Thanh Trung được HLV Mai Đức Chung triệu tập cho trận tái đấu Campuchia vào ngày 10-10, sau khi tiền vệ này bị bỏ rơi trong trận lượt đi.