Ngày 31/8, tại 3 địa điểm mua sắm lớn nhất Hà Nội: The Garden, Ocean Mart Thăng Long, Ocean Mart Royal City – Robot nhảy mang tên DiscoRobo đã chính thức được bán tại Việt Nam.

DiscoRobo, sản phẩm đồ chơi robot biết nhảy theo tiếng nhạc hoặc tiếng vỗ tay, tiếng động do người chơi tạo ra đã gây sự chú ý lớn tại CES - triển lãm công nghệ thường niên lớn nhất ở Mỹ. Điều đặc biệt, đây lại là sản phẩm hoàn toàn do người Việt làm ra.

Đại diện công ty TOSY cho biết: "Chúng tôi muốn người tiêu dùng Việt Nam sẽ là nơi đầu tiên được dùng phiên bản hiện đại nhất của DiscoRobo, trong đó phải kể đến tính năng tương tác với người chơi thông qua ứng dụng trên smartphone".

Ngay trong ngày chính thức bày bán tại Hà Nội, DiscoRobo đã thu hút sự chú ý của rất nhiều trẻ em được bố mẹ đưa đi chơi dịp nghỉ lễ Quốc Khánh và mua quà dịp Trung Thu.

{keywords}

DiscoRobo có sức hút đặc biệt đối với các cháu nhỏ.

{keywords}

Cả phụ huynh và trẻ em đều muốn tìm hiểu các tính năng nhảy múa theo âm nhạc và tiếng động của DiscoRobo

{keywords}
Tính năng mới nhất của DiscoRobo vừa được công bố: Điều khiển động tác nhảy qua smartphone dùng hệ điều hành iOS (của Apple) hoặc Android.

{keywords}

Màn nhảy của DiscoRobo luôn cuốn hút các em nhỏ.

{keywords}

Tại Royal City, các em nhỏ được chơi trống trên sân khấu để tạo giai điệu cho DiscoRobo biểu diễn.

{keywords}

Em nhỏ không rời mắt khỏi chú robot biết nhảy theo nhạc.

L.T.