Bên cạnh những Fallout 4, Doom 4 thì Dishonored cũng là cái tên được nhiều người trông đợi sẽ xuất hiện tại các kì hội chợ lớn trong năm, đặc biệt sau khi Bethesda xác nhận tựa game hành động này chắc chắn sẽ có phần thứ hai. Những tin đồn về Dishonored 2 bắt đầu xuất hiện từ năm ngoái với hình ảnh bìa đĩa PS4 cùng tấm áp phích liệt kê một số tính năng mới có trong phiên bản lần này.

 

Như chúng ta đã biết, Dishonored 2 không hề xuất hiện tại E3 hay Gamescom 2014, nhưng trong vài ngày tới đây khi E3 2015 chính thức diễn ra nhiều khả năng chúng ta sẽ được thấy nó lộ diện trên sân khấu. Lý do để tin vào điều này là bởi trong một chương trình stream trên Twitch do Bethesda tổ chức mới đây với nội dung về buổi họp báo đầu tiên trong lịch sử hãng, hai nhân vật từng làm việc với phiên bản Dishonored đầu tiên có vô tình nhắc tới Dishonored 2.

 

Xuất phát từ tai nạn lỡ miệng của giám đốc Arkane Studios (hãng phát triển Dishonored) ông Raph Colantonio nhưng Bethesda sau đó cũng không hề chữa cháy mà còn đưa ra một cái hẹn vào tối ngày mai dành cho fan hâm mộ. Như vậy có thể thấy Dishonored 2 gần như chắc chắn sẽ là một phần trong buổi họp báo của Bethesda tại E3 2015.

 

Theo những thông tin không chính thức trước đây, Dishonored 2 sẽ có tiêu đề phụ Darkness of Tyvia (Tyvia là tên một vùng đất nằm ở phía Bắc vương quốc trong Dishonored), đồng thời giới thiệu một nhân vật chính mới thay vì Corvo Attano.

Theo Trí Thức Trẻ