- DJ Trang Moon thời gian gần đây nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi tham gia chương trình The Remix và ở cùng Team với Sơn Tùng M-TP. Trở về sau cuộc thi, cô đã nhận lời tham gia đóng MV của ca sĩ Vũ Duy Khánh.

"Ta đã từng" thể hiện sự day dứt của người đàn ông sau khi để tuột mất người phụ nữ mà mình yêu thương vì những sai lầm của bản thân và cũng là ca khúc được Khắc Việt viết dựa trên câu chuyện tình cảm có thật của chính ca sĩ Vũ Duy Khánh.

Đây là ca khúc thứ 2 của Khắc Việt dành cho Vũ Duy Khánh. Ca khúc trước đó là "I love you" được Vũ Duy Khánh thể hiện vào năm 2010 cũng đã nhận được sự ủng hộ của khán giả và làm mưa làm gió một thời gian khá dài trên các bảng xếp hạng âm nhạc online.

  MV "Ta đã từng" của Vũ Duy Khánh với sự tham gia DJ Trang Moon

Trong MV, Vũ Duy Khánh và Trang Moon vào vai đôi vợ chồng trẻ. Mặc dù sống với nhau trong căn hộ chung cư rộng rãi, khang trang nhưng Khánh lại có niềm đam mê bóng đá cùng vui thú đỏ đen vì vậy chẳng mấy khi anh quan tâm tới cô vợ trẻ của mình, kể cả khi phát hiện ra cô nàng đã mang thai.

Càng lún sâu vào bóng đá, Vũ Duy Khánh càng nợ nần và bị xã hội đen truy lùng ráo riết. Không có cách nào, Vũ Duy Khánh đã cầu xin vợ trẻ tới gặp xã hội đen xin khất nợ. Nhưng anh không hề biết rằng, đám chủ nợ dở trò sở khanh khi có ý định cưỡng hiếp Trang.

{keywords}
Dj Trang Moon trong một cảnh quay của MV.

Sau khi thoát khỏi lũ chủ nợ và cũng là những tên “yêu râu xanh” đó trở về nhà. Trang Moon cảm thấy tuyệt vọng và không còn niềm tin vào người chồng tệ bạc kia. Vì quá đau đớn và không thể nói thành lời, Trang quyết định dành cho Khánh một cái tát như trời giáng rồi sau đó quyết định dứt áo ra đi.

DJ Trang Moon tiết lộ cảnh quay cuối cùng cũng là cảnh quay khiến cả Vũ Duy Khánh và cô mất nhiều thời gian thực hiện nhất. Vì lúc đầu khi thực hiện cái tát cô chỉ định tát giả vờ nhưng đạo diễn yêu cầu phải tát thật nên Trang đã phải tát đi tát lại Khánh nhiều lần với những cái tát khá mạnh và đau.

Ánh Ngọc