{keywords}
Nhắc đến DJ là mọi người nghĩ ngay đến đặc thù công việc thường ở bar, club hay những mô hình công việc 'cuộc sống về đêm'. Chính vì thế, gia đình rất lo lắng khi Trang Moon chia sẻ sẽ theo đuổi con đường này.

 

{keywords}
DJ Trang Moon chia sẻ: “Những ngày đầu làm DJ mình bỡ ngỡ đến nỗi cái gì cũng đáng sợ. Từ bị ép show đến những đồng lương ít ỏi khiến mình mông lung về tương lai của bản thân ghê gớm, rồi bị đồng nghiệp nữ bắt nạt theo kiểu “ma cũ “đì” ma mới”.
{keywords}
 "Không chỉ chê bai ngoại hình, họ còn đồn thổi nhiều chuyện không có vể tôi. Khi được các đồng nghiệp nam hay những người anh trong nghề giúp đỡ, tôi lại bị đồn là lợi dụng tình cảm để chiếm vị trí. Cứ mỗi lần nghĩ đến ngày mai lại khóc vì áp lực cũng như bất công. Nhưng trước mặt mẹ vẫn phải tươi cười để mẹ yên tâm, không phải lo lắng cho con gái”, Trang Moon chia sẻ.
{keywords}
Nếu khán giả từng yêu Trang Moon với vai trò DJ hẳn sẽ không khỏi thích thú với một cô nàng siêu ham tiền, người yêu của Quắt Đại Ca ( 5S Online), một cô vợ Ba chảnh chọe (Trở về) hay một quý cô “bà tám” (Sắc màu phái đẹp),…
{keywords}
“Với mỗi công việc mà tôi được may mắn trải nghiệm, tôi đều cho đó là một dấu ấn của cuộc đời mình. Bởi tôi biết, mỗi vai trò là một cơ hội mà tôi được tin tưởng giao cho nên luôn cố gắng để thực hiện nó một cách tốt nhất. Tôi không ngại khó, sợ khổ, chỉ cần được làm việc và cống hiến cho khán giả thì dù thử thách thế nào tôi cũng vượt qua”, Trang Moon tâm sự.
{keywords}
Tự nhận mình là người tham lam, Trang Moon không thích để thời gian thừa cho bản thân mình khi tiếp tục thử sức kinh doanh. Khá tin vào mối quan hệ lâu năm cũng như nhiều người cùng góp vốn, Trang Moon đã vấp phải “cú lừa” từ người bạn thân của mình.
{keywords}
Cô kể: “Sau khi hợp tác làm ăn cùng tôi và một vài nghệ sĩ khác, người này bắt đầu có những dấu hiệu lừa đảo khi liên tục khai khống tiền xây dựng cũng như giá vật tư lên gấp đôi, gấp ba lần. Doanh thu lúc nào cũng được báo là lỗ trong khi khách vẫn đông. Rồi sau khi tôi phát hiện ra, người này còn cho cả đầu gấu sang chấn áp gia đình tôi khiến mọi người vô cùng mệt mỏi và hoảng sợ”.
{keywords}
Sau lần thất bại đầu tiên này, Trang Moon học được nhiều bài học từ thương trường khốc liệt. Mới đây, cô nàng vừa cho ra mắt 2 thương hiệu riêng. “Vạn sự khởi đầu nan! Ơn giời, mọi thứ cũng đang đi vào ổn định”, Trang Moon bộc bạch.
{keywords}
Chia sẻ về kế hoạch tiếp theo của mình, Trang Moon cho biết cô đang bắt tay cùng diễn viên Dũng Bino sản xuất những tập vlog đầu tiên về cuộc sống của chính cô. Sắp tới đây, cô cũng cho ra mắt một kênh Youtube riêng về du lịch và ẩm thực. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Tôi nghĩ mình còn trẻ cứ làm nhiều thứ. Thành công hay không là chuyện tương lai. Tôi cho rằng làm gì chỉ cần tâm huyết, cố gắng thì đã là thành công rồi”.

Ngân An

DJ Trang Moon lên tiếng về lễ hội âm nhạc bán bóng cười, 7 người chết

DJ Trang Moon lên tiếng về lễ hội âm nhạc bán bóng cười, 7 người chết

Là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc, Trang Moon cho biết cô cảm thấy rất tiếc khi 7 khán giả qua đời và dương tính với ma túy.