Như GameSao đã thông tin tới độc giả, Ahihi Team đã giành được “cú đúp” vô địch miền Bắc và cả Chung kết Quốc gia giải đấu Crossfire Legends League (CF2L) 2017 Season 1 vào ngày hôm kia (25/6).

Ahihi là "ông vua" của giải đấu CF2L 2017 SS1

Ngoài 48 triệu đồng tiền thưởng giành được từ BTC VNG, Ahihi còn giành vé tham dự giải đấu CFL quốc tế, Crossfire Mobile Asian Invitational (CFMAI) 2017, cùng với đội Á quân Dragon.

GameSao đã tiến hành một cuộc phỏng vấn online với các thành viên Ahihi để lắng nghe họ chia sẻ về cảm xúc khi trở thành nhà vô địch đầu tiên của CFL nước nhà, mục tiêu trong tương lai gần và lý do tại sao lại trình diễn được hàng loạt những pha cận chiến đáng chú ý…


Trước CKQG, Ahihi khẳng định, team luôn thi đấu với tâm lý vui vẻ, cởi mở và không đặt nặng thành tích. Nhưng với việc Ahihi đã trở thành “ông vua” đầu tiên của CFL Việt Nam, điều này có ý nghĩa gì với các bạn?

Ahihi Team luôn thi đấu với tâm lý vui vẻ và khi đạt được chức vô địch trong mùa giải đầu tiên của CF2L là một điều rất hãnh diện và hạnh phúc, khó có thể diễn tả hết bằng lời.

Rõ ràng Ahihi vừa trải qua một kỳ CKQG khó khăn, đặc biệt là ở hai trận đấu cuối cùng trước Storm và Dragon. Có khi nào trong quá trình thi đấu các bạn nghĩ đến việc buông xuôi chưa?

Anh em trong Ahihi Team đều đã thi đấu hết sức mình. Bắn thắng tới đâu vui tới đó, không đặt nặng chuyện thắng thua. Hết mình trong mỗi trận đấu mới là điều quan trọng nhất với team.

Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng của các thành viên Ahihi ngay sau khi họ đánh bại Dragon ở trận Chung kết Tổng CF2L 2017 SS1

Ahihi luôn tỏ ra vượt trội hơn đối thủ ở các map Đặt Bom và lại thường thua thế khi bước vào chế độ Đấu Đội và Sinh Tử. Tại sao vậy?

Ahihi Team yếu thế trong map Đấu Đội là do chiến thuật của team vẫn chưa rõ ràng, đồng thời với việc chưa quen lắm với thiết bị thi đấu nên cũng có chút sơ xuất. Đối với map Sinh Tử thì team vẫn chưa tập luyện nhiều lắm nên gần như là không có chiến thuật đặc biệt nào.

Ahihi đang trong nỗ lực trở thành đội tuyển CFL chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Các bạn chuẩn bị đi Trung Quốc tham dự giải đấu CFL quốc tế lớn nhất trong năm 2017. Liệu đây sẽ là bước ngoặt đánh dấu Ahihi sẽ trở thành một team CFL chuyên nghiệp của Việt Nam?

Đây là cơ hội lớn và với lần đi Trung Quốc sắp tới Ahihi Team sẽ cố gắng chơi hết mình. Đồng thời quyết tâm trở thành team thi đấu chuyện nghiệp của CFL Việt Nam.

Khả năng chơi dao của cả năm thành viên Ahihi đều đã được thể hiện rõ. Nhưng vì đâu các bạn lại quyết định thể hiện kỹ năng chơi cận chiến nhiều đến vậy trong một trận chiến đầy cam go và khó lường như ở CKQG CF2L 2017 SS1?

Khi Ahihi Team quyết định chơi cận chiến chủ yếu là vui vẻ vì khi thi đấu không đặt quá nặng vấn đề thắng thua để đảm bảo tâm lý thi đấu luôn thoải mái.

Ahihi để lại ấn tượng đậm nét bằng hàng loạt những pha chơi dao đạt được độ chuẩn xác tuyệt đối

Qua đây Ahihi có thể hướng dẫn người chơi CFL một vài thủ thuật để cải thiện khả năng cận chiến?

Ahihi không có kỹ năng cận chiến hay thủ thuật đặc biệt đâu. Team mình chỉ có một câu: Mình thích thì mình “chém” thôi! Vui là chính!

Ahihi còn muốn nói gì với người hâm mộ không?

Trong suốt thời gian thi đấu của team Ahihi tại giải CF2L, được mọi người cổ vũ bình chọn, team thấy rất xúc động và hạnh phúc. Chân thành cảm ơn mọi người và hãy tiếp tục ủng hộ và cổ vũ cho Ahihi Team nhiều hơn nữa nhé!

June_6th