Trong khi bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh của đạo diễn Victor Vũ đang “náo loạn” các phòng vé trên cả nước, thì trên internet và mạng xã hội, một trào lưu thú vị chế ảnh ăn theo bộ phim đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Trong đó có không ít xuất phát từ giới game thủ - những người vô cùng sáng tạo và nhanh nhạy. Không chỉ đem lại tiếng cười hài hước, những bộ ảnh chế của game thủ đã góp phần tạo nên dấu ấn đặc biệt của sản phẩm mà mình đang chơi.

Bánh bao là món mà game thủ nào cũng yêu thích

Mới đây, để hòa cùng trào lưu “Tôi Thấy…” đang xuất hiện khắp mọi nơi, Hổ Tướng Truyền Kỳ đã tổ chức một sự kiện chế ảnh cùng tên để các game thủ có cơ hội trổ tài. Nguyên liệu là các danh tướng Tam Quốc và những câu thoại gây ấn tượng nhất. Giải thưởng của sự kiện này là những phần quà Gift Code cực kì giá trị.

Làm liều rồi lại có nhiều Tiểu Kiều, gặp may khi quay tướng

Tuy mới được tổ chức, thế nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã có rất nhiều game thủ tham gia và nhận được nhiều ủng hộ của anh em bang hội. Các câu thoại được chế lại cũng rất phong phú và tạo được tiếng cười cho người xem. Hãy cùng điểm qua một vài ảnh chế xuất sắc nhất mới được giới thiệu thời gian gần đây của game thủ Hổ Tướng Truyền Kỳ:

Tham gia giao thông là phải an toàn

Sự kết hợp 2 trong 1 cực kì độc đáo

Có một sự nghi vấn không hề nhẹ

Bậy nào, đẹp trai thế mà bảo ngáo là sao?

Đúng là nhìn gì nói nấy

Ngoài sự kiện ảnh chế, theo chia sẻ của BĐH Hổ Tướng Truyền Kỳ thì trong tháng 10 này chắc chắn sẽ có Update mới với nhiều tính năng đang được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu. Một trong số đó rất có thể là Shop Bang và Công Thành Chiến. Chưa biết trò chơi này sẽ thể hiện bằng cách nào, tuy nhiên nhìn sự háo hức của đông đảo game thủ, có thể thấy được đây là những tính năng đang rất được kì vọng, đem lại tương tác cao hơn trong game.

Tải game thông qua app SohaGame: tại đây

Tải bản iOS và Android: tại đây

Trang chủ: hotuongtruyenky.vn

Fanpage: fb.com/hotuongtruyenky

Kun