độ khó

Cập nhập tin tức độ khó

Đồng Hành Gấu Trúc khuấy động Phong Vân Vô Song

(GameSao) - Sự xuất hiện của Đồng Hành Gấu Trúc không chỉ tiếp thêm sức mạnh cho những anh hùng hào kiệt mà còn mang đến nhiều màu sắc cho Phong Vân Vô Song.

Top 10 game khó vượt qua nhất từ trước đến nay

(GameSao) - Bạn có biết “masocore”? Đây là xu hướng thúc đẩy các nhà phát triển trò chơi tạo ra các game khó nhất, hầu như người chơi không thể kết thúc.

So sánh Witcher 3 và Witcher 2: Đáng đồng tiền bát gạo

Chúng ta luôn có những quan điểm khác nhau trước mỗi vấn đề. Trong khi phần đông game thủ dường như thích The Witcher 3 hơn phần cũ thì một số người khác lại nói rằng họ vẫn thích The Witcher 2 hơn, ít nhất là trong những giây phút đầu tiên của câu chuyện.

Trả mối hận thù nàng khăn đỏ trong TA Little Red Riding Hood

(GameSao) - Có lẽ trong các game thủ của chúng ta, câu chuyện về Cô bé quàng khăn đỏ đã không còn mấy xa lạ, nó là một trong những câu chuyện đã theo cùng tuổi thơ trước giờ đi ngủ. Và giờ đây tựa game mobile TA Little Red Riding Hood sẽ mang lại những tình tiết độc đáo đó trong tác phẩm của loạt truyện cổ Andersen để giúp bạn trải nghiệm.

Equal Zero – Thách thức đến từ phép trừ

Equal Zero ( EZ ) là một mini game thuộc thể loại giải đố mang tính trí tuệ cao được iFunSoft Studio phát triển, sắp tới sẽ ra mắt trên cả 3 hệ điều hành Android, IOS và Window Phone.

10 cách để ‘thống trị’ GTA V Online Heist (Phần cuối)

(GameSao) - Muốn trở thành một “pro” trong GTA V Online Heist, hãy làm theo những chỉ dẫn của GameSao được đề cập chi tiết ngay dưới đây!

[Clip] Trải nghiệm hệ thống phụ bản của game online CS Zombie

(GameSao) - Sẽ là những cơn ác mộng nếu bạn phải đối mặt với tổ đội Zombie đông và “trâu” kinh khủng trong những phụ bản ác mộng của game online CS Zombie.

Các tiêu chí chọn game ở thời điểm hiện tại

Game thủ thường có khá nhiều cách để tìm game mới đáng chơi như dạo qua trang tin, diễn đàn hoặc trực tiếp hỏi bạn bè.