- Ca sĩ Đinh Hương bất ngờ có những chia sẻ và động viên gửi đến tân Hoa hậu Việt Nam khi biết rằng Mỹ Linh cũng là một fan hâm mộ đặc biệt của mình.

Dù đêm chung kết đã khép lại cách đây 3 ngày nhưng cơn bão ‘đào bới’ lại quá khứ của tân Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh trên trang cá nhân của cô vẫn chưa chịu dừng lại. Từng hành động, bình luận hay trạng thái của tân Hoa hậu Việt Nam từ năm 2009 đến nay đều bị dân mạng mang ra mổ xẻ và bàn tán.

Sau những trạng thái kém lịch sự trong quá khứ bị phát hiện thì cũng không ít người bất ngờ trước tình cảm của tân Hoa hậu Việt Nam dành cho Á quân chương trình Giọng hát Việt – ca sĩ Đinh Hương.

Theo đó, vào năm 2012, Mỹ Linh không ngần ngại thể hiện sự cuồng nhiệt của mình danh cho Đinh Hương khi cô tham gia cuộc thi Giọng hát Việt năm đó. Mỹ Linh chia sẻ: “Nghe Đinh Hương hát đúng kiểu đau tim, nổi da gà” hay tân Hoa hậu gọi Đinh Hương là ‘sát thủ’ vì nữ ca sĩ có ‘cả tài lẫn sắc’.

{keywords}

Hoa hậu Mỹ Linh là fan cuồng của giọng ca Đinh Hương.

Sau khi biết được mình có thêm một fan hâm mộ đặc biệt, nữ ca sĩ Đinh Hương tỏ ra rất bất ngờ và viết hẳn một tâm thư gồm những lời tâm sự, động viên gửi đến tân Hoa hậu Việt Nam.

Cô gửi lời cảm ơn đến tân Hoa hậu Việt Nam đã ủng hộ khi cô vẫn còn là một thí sinh đi thi một chương trình âm nhạc. Chính sự hâm mộ của Mỹ Linh đã giúp cô dũng cảm bày tỏ sự ủng hộ của mình đến tân Hoa hậu Việt Nam “trước những cơn sóng đang trực trào nhấn chìm ánh hào quang vương miện mà em chỉ mới vừa được đội lên trước đó không lâu”.

Đinh Hương tỏ ra đồng cảm vì cả hai “giờ đây đều là những đứa con phải mang trọn vẹn cả tâm hồn và thể xác của mình để làm dâu trăm họ” nhưng khó có thể “nhận được trọn vẹn những yêu thương”.

Dù dành lời khen tặng “nét đẹp đằm thắm, dịu dàng” đến tân Hoa hậu Việt Nam, nhưng Đinh Hương biết rằng: “chút ít sự nổi loạn của tuổi trẻ (nếu có) của em cũng sẽ chỉ còn là câu chuyện thuộc về quá khứ, nó cũng giống tuổi trẻ của Đinh Hương và rất nhiều những chàng trai, cô gái ở lứa tuổi trưởng thành khác... có chút non trẻ, có chút ngông cuồng, có chút bồng bột nhưng cũng đầy sự bí bách và cô đơn”.

{keywords}

Đinh Hương tin rằng ai cũng từng trải qua tuổi trẻ bồng bột và nổi loạn.

Đinh Hương tin rằng cả cô, tân Hoa hậu Việt Nam hay bất kỳ ai đều trải qua thời tuổi trẻ bồng bột, nổi loạn nên cô mong rằng Mỹ Linh hãy mạnh mẽ để trưởng thành hơn. Cô viết: “Cảm ơn đời vì rồi mọi thứ sẽ qua, chúng ta có thể bị chê trách vì một thời tuổi trẻ đầy giông bão và nổi loạn nhưng chẳng phải nó là điều cần thiết để ta lớn hơn, trưởng thành hơn sau mỗi bài học ư?“.

Cuối cùng, Á quân Giọng hát Việt mong tân Hoa hậu Việt Nam hãy mạnh mẽ, đừng cúi đầu vì vương miện sẽ rơi: “Cuộc đời này mọi điều xảy ra đều có lý do của riêng nó, dù cho cả thế giới có đang bàn tán xôn xao về điều gì đi chăng nữa thì có một sự thật không bao giờ thay đổi đó là đầu em đã đội vương miện và tay em đã cầm quyền trượng. Mong em đủ sự mạnh mẽ và bản lĩnh để không cúi đầu quá thấp khi đối mặt với những khó khăn hay ngẩng đầu quá cao trước những ánh hào quang của danh hiệu... chiếc vương miện sẽ rớt!”.

Bảo Bảo

Trực tiếp Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt top 40

Trực tiếp Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt top 40

Ngày 18/11, chung kết Miss World 2017 chính thức diễn ra tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam đang có nhiều cơ hội để đạt thành tích cao trong đêm chung kết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bình chọn Top 10 Miss World

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bình chọn Top 10 Miss World

Trước thềm chung kết cuộc thi Miss World 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được tin vui khi cô đã chính thức lọt vào top 40 của cuộc thi và top 5 Người đẹp nhân ái.

Mỹ Linh lọt top 20 Người đẹp nhân ái tại Miss World

Mỹ Linh lọt top 20 Người đẹp nhân ái tại Miss World

Với dự án "Cõng điện lên bản", Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lọt vào top 20 dự án nhân ái của cuộc thi Miss World 2017 (Hoa hậu Thế giới 2017).