Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, bộ đôi Galaxy S8 | S8+ đã đạt lượng máy bán ra kỷ lục, tăng trưởng gấp 3 lần so với Galaxy S7/S7 edge.

{keywords}

Bộ đôi Galaxy S8 | S8+ đã chính thức lên kệ và mở bán trên toàn quốc kế từ ngày 05/05/2017. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên,Samsung Vina công bố kỉ lục đầy khả quan của siêu phẩm mới nhất từ Samsung. Theo đó, tính đến hết ngày mở bán đầu tiên, lượng máy Galaxy S8 | S8+ bán ra tăng 3 lần so với bộ đôi tiền nhiệm là Galaxy S7/S7 edge. 

Theo thống kê từ lượng đặt hàng trước, thành tích đặt hàng của Galaxy S8 | S8+ tăng gấp 4 lần so với Galaxy S7/S7 edge. Tỉ lệ màu đặt hàng thắng thế là màu Đen Huyền Bí với gần 45% người tiêu dùng tin chọn, tiếp theo là Xanh San Hô và Vàng Hổ Phách cùng chia nhau vị trí thứ hai (30%) và thứ ba (25%). Số lượng người đặt máy trước cũng ưu tiên Galaxy S8+ hơn, chiếm 62% lượng đặt hàng.

Ngay từ thời điểm ngày 19/4, khi bộ đôi S8/S8+ được ra mắt tại Việt Nam, theo thống kê sơ bộ tính trên các cửa hàng bán lẻ toàn quốc, lượng đặt hàng trước đã lên đến 13.000 chiếc.

Theo tình hình thực tế của ngày đầu mở bán, các nhà bán lẻ đã trả khoảng 50% lượng máy được đặt cọc. Đáng chú ý, số lượng máy Galaxy S8+ chiếm đến 65% lượng máy bán ra, cho thấy độ yêu thích và quan tâm của người dùng đến phiên bản màn hình lớn. Không nằm ngoài dự đoán trong ngày đầu mở bán, lượng máy bán ra của phiên bản màu Đen Huyền Bí chiếm số lượng cao nhất với 48% người dùng lựa chọn. Tiếp sau đó là 29% của Xanh San Hô và 23% cho Vàng Hổ Phách.

Minh Nguyễn