Đã 1 năm trôi qua kể từ sự kiện giải cứu đội bóng nhí Thái Lan mắc kẹt trong hang sâu ngập nước. Các cậu bé đã cùng tụ họp và tham gia vào buổi lễ cầu nguyện, kỷ niệm 1 năm sự việc xảy ra.
1 ngày sau thảm kịch tại trường tiểu học tại Texas, Mỹ, các nhà chức trách đã công bố những thông tin cụ thể hơn về nghi phạm cũng như quá trình hành động của tay súng, trong đó có những dòng trạng thái Facebook đầy chết chóc.
Chính phủ Pakistan đã cho triển khai quân đội để bảo vệ những cơ quan đầu não, khi hàng nghìn người dân ủng hộ cựu Thủ tướng Imran Khan xuống đường tuần hành.
Bộ Quốc phòng Ukraine tố cáo các lực lượng Nga đang tấn công dữ dội nhằm giành quyền kiểm soát thị trấn then chốt Lyman ở vùng Donetsk, phía đông nước này.
Quân đội Mỹ và lực lượng phòng vệ Nhật đã điều 8 máy bay chiến đấu cùng xuất kích phía trên Biển Nhật Bản (Hàn Quốc gọi là Biển Đông) sau khi Bình Nhưỡng phóng 3 tên lửa.
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có lần đầu đến Bệnh viện Quân y Trung ương Mandryk ở Moscow để thăm hỏi các thương binh tham gia chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
Chủ tịch Hạ viện Nga tuyên bố nước này có kế hoạch thanh toán các khoản nợ nước ngoài bằng đồng Rúp, sau khi Nga bị chặn việc trả nợ bằng ngoại tệ cho các trái chủ Mỹ.
Reuters đưa tin, Triều Tiên ngày 25/5 đã phóng ba tên lửa liên tiếp, trong đó có một tên lửa được cho là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa mạnh nhất của nước này ngay sau khi TT Mỹ kết thúc chuyến công du tới châu Á.
Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) đã ký với Việt Nam hiệp định vốn vay ODA trị giá 147 triệu USD cho Dự án “Phòng chống thiên tai và biến đổi khí hậu sử dụng vê tinh quan sát Trái đất”.
Hôm nay (25/5), cuộc chiến tại Ukraine đã bước sang tháng thứ 4 và Nga vẫn đang cố giành quyền kiểm soát ở hai tỉnh Donetsk và Luhansk thuộc vùng Donbass.