Tôi với người yêu chính thức yêu nhau mới được 2 tháng, nhưng anh đã tính tới chuyện trăm năm.

Khi yêu tôi, anh cũng không giấu chuyện vừa chia tay người yêu cũ sau 5 năm yêu nhau. Anh kể hai người đã tính đến chuyện về chung một nhà, nhưng do nhiều mâu thuẫn giữa hai bên gia đình, nên họ không đến được với nhau.

Tôi chưa muốn tiến tới hôn nhân, vì mới yêu, thực sự chưa rõ tính nết của nhau như thế nào. Nhưng anh nói, cứ cưới rồi sẽ hiểu nhau dần dần, với lại anh thấy tôi có đủ các tiêu chuẩn của một người vợ.

Vì sao anh lại đòi làm đám cưới với tôi vội vàng như vậy?

Chúng tôi đều đã về ra mắt hai bên gia đình. Bố mẹ tôi cũng khen anh là người đàng hoàng, chu đáo.

Còn bố mẹ anh thì rất quý tôi, ông bà nói khi con trai yêu tôi, ông bà như trút được gánh nặng. Cô người yêu cũ của anh vừa không môn đăng hộ đối, lại không hợp tuổi nên nếu có lấy nhau cũng khó ở với nhau lâu bền.

Tôi thực sự không chê anh và bố mẹ anh ở điểm nào, nhưng họ sốt sắng chuyện cưới xin làm nhiều lúc tôi hơi hoang mang. Vì sao anh lại đòi làm đám cưới với tôi vội vàng như vậy, hay chỉ để lấp chỗ trống sau khi chia tay người yêu?

Tôi yêu anh là mối tình đầu nên không biết lo lắng của mình có cần thiết không, mong nhận được lời khuyên của mọi người.

Bạn trai tôi qua đời ở Vũ Hán: Cuộc tình sinh ly tử biệt của cô gái trẻ

Bạn trai tôi qua đời ở Vũ Hán: Cuộc tình sinh ly tử biệt của cô gái trẻ

Chúng tôi đã hẹn tháng 3 sẽ cùng đến Đông Hồ để chụp ảnh cưới lúc hoa anh đào nở rộ. Đã hẹn sẽ cùng nhau cố gắng, xây dựng tổ ấm. Thế mà giờ đây mọi thứ đều đã tan biến.

Theo VOV