{keywords}

Linh Thuỷ là gương mặt quen thuộc của bản tin Thời sự 19h hàng ngày trên VTV1. Cô gây ấn tượng với gương mặt sáng, giọng đọc dứt khoát và phong cách dẫn không trộn lẫn. Đặc biệt, thời trang áo dài khi lên hình của nữ MC sinh năm 1992 luôn được khen ngợi vì màu sắc bắt mắt và đặc biệt luôn có điểm nhấn là những chiếc cổ áo được đính kết hay thêu tỉ mỉ.

{keywords}
{keywords}

Ngoài áo dài, những bộ vest trẻ trung với tông màu nổi cũng được Linh Thủy lăng xê trên các bản tin.

{keywords}
{keywords}

Trái với hình ảnh lịch sự, chỉn chu khi lên sóng cho phù hợp với các bản tin chính thống, Linh Thủy ngoài đời là một cô gái trẻ trung, gợi cảm và sang chảnh. Nữ MC vừa tung bộ ảnh mới mặc áo dài nghệ thuật kết hợp trang điểm và làm tóc vô cùng cuốn hút. 

{keywords}
{keywords}

Nữ MC cũng thường xuyên thực hiện những bộ ảnh vô cùng ấn tượng không khác gì mẫu ảnh chuyên nghiệp. 

{keywords}
{keywords}

Khi không lên hình, trong các chuyến du lịch, cô nàng chọn những chiếc váy gợi cảm và thực hiện những bộ ảnh 'sống ảo'.

{keywords}

MC Linh Thủy từng là BTV trẻ nhất Thời sự 19h thời điểm đầu năm 2020 khi cô đảm nhiệm vị trí dẫn bản tin này. Sau 4 tháng, cô chuyển sang tổ chức sản xuất và dẫn Vấn đề hôm nay - chương trình bình luận các vấn đề trong ngày trên sóng VTV1. Tháng 10/2021, nữ MC sinh năm 1992 quay lại dẫn bản tin Thời sự 19h. 

{keywords}

Thời trang đời thường của Linh Thủy cũng vô cùng cuốn hút, sành điệu. 

An Na 

BTV trẻ nhất Thời sự 19h, giải nhì Văn quốc gia, thủ khoa Ngoại thương

BTV trẻ nhất Thời sự 19h, giải nhì Văn quốc gia, thủ khoa Ngoại thương

BTV Hoàng Linh Thuỷ, gương mặt mới của bản tin thời sự 19h dành cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên cho VietnamNet với nhiều thông tin không phải ai cũng biết.