đời thường

Cập nhập tin tức đời thường

Những chuyện đời thường thú vị của nhà báo Nguyễn Phú Trọng

Với khoa Ngữ văn, Đại học Tổng hợp Hà Nội (nay là khoa Văn, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội), Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn lưu giữ tình cảm thuở sinh viên...

Cảnh đời thường yên ả bất ngờ ở Bình Nhưỡng

Phần lớn các nước nhìn nhận Triều Tiên như một xã hội thuộc diện đóng kín và cô lập nhất thế giới. Chính điều này khiến cho quốc gia châu Á này là tâm điểm chú ý và tìm hiểu.

Khoảnh khắc đời thường ở đất Phật Tây Tạng

Tây Tạng luôn được nhắc tới như một miền đất của sự hoang vu, huyền bí với những người gìn giữ truyền thống Phật giáo từ hàng nghìn năm trước.

Putin xuất hiện "muôn hình muôn vẻ" trên lịch Nga

Khác với vẻ thường thấy của một chính trị gia lạnh lùng, Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa xuất hiện trên một bộ lịch năm 2016 với những hình ảnh rất đời thường.

Cuộc sống đời thường đẹp khó tin ở Cuba

Dưới ống kính của nghệ sỹ nhiếp ảnh người Mỹ, cuộc sống đời thường ở Cuba hiện lên quyến rũ vô cùng.

Hình ảnh cuộc sống của dân thường Triều Tiên

 Trái ngược với thủ đô Bình Nhưỡng vốn thường gắn với những hình ảnh sạch đẹp và hiện đại, người dân ở các vùng nông thôn của Triều Tiên sống vất vả nghèo khổ.

Cựu Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo làm thầy giáo

Ông cũng tham dự một buổi học Thái Cực Quyền và chơi nhảy dây cũng giáo viên và học sinh Trường Trung học Liudaohe. 

Bà Tưng chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng

 Lê Thị Huyền Anh, biệt danh là Bà Tưng - cái tên nổi như cồn khi đặt chân vào showbiz với bao dèm pha và sự ồn ào của dư luận. Giờ Bà Tưng đã rút lui và trở lại cuộc sống đời thường...