đói vốn

Cập nhập tin tức đói vốn

Nỗi đau ông chủ lớn, bị giang hồ tín dụng đen thọc sườn

Kinh tế tư nhân gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, trong đó có vấn đề tiếp cận các nguồn vốn, nhất là nguồn vốn trung và dài hạn. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến tín dụng đen phát triển.

Đường cùng, vị giám đốc chơi liều với dân tín dụng đen

Khoảng 60% doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) không thể vay được vốn từ các ngân hàng. Mặc dù rát đói vốn và ngân hàng cũng muốn cho vay nhưng cuối cùng doanh nghiệp vẫn phải tìm đến tín dụng đen.

Dự án metro số 1 thiếu nghìn tỷ nợ nhà thầu, cầu cứu UBND TP.HCM

Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM vừa kiến nghị UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương tạm ứng 1.000 tỷ đồng để thanh toán cho các nhà thầu

TP.HCM đề nghị giải ngân vốn, hoàn trả tiền đã ứng làm metro

Sau 3 lần ứng vốn để chi trả tiền nợ nhà thầu xây dựng tuyến metro số 1, TP.HCM vừa kiến nghị Bộ Tài chính giải ngân vốn để hoàn trả tạm ứng ngân sách cho TP.

Xây bảo tàng nghìn tỷ: Không triển khai lúc này vẫn cần vốn duy trì hoạt động

Trong tình hình kinh tế, bố trí ngân sách khó khăn, quan điểm của Bộ Xây dựng là không thúc đẩy triển khai dự án vào lúc này

Bộ Xây dựng ‘than’ thiếu tiền làm dự án Bảo tàng lịch sử Quốc gia nghìn tỷ

Các BQL dự án không có nguồn kinh phí để duy trì hoạt động và chi trả tiền lương và Bảo hiểm xã hội cho cán bộ viên chức và cũng không có kinh phí để thanh toán cho các nhà thầu theo cam kết của hợp đồng.