Kể từ khi xe ôm công nghệ được hoạt động trở lại sau giãn cách tại Hà Nội, hàng chục nghìn đối tác tài xế 2 bánh của Gojek đang tất bật lăn bánh trên đường để phục vụ nhu cầu đi lại, giao hàng, đặt đồ ăn ngày càng tăng của người dân Thủ đô.

Thời tới cản không kịp - tài xế xe công nghệ thu nhập mỗi tháng 30 triệu

“Từ sau Tết đến giờ ngày nào tôi cũng bật app chạy từ 6h sáng đến hơn 10h đêm mới về nhà. Dạo gần đây Gojek tung nhiều chương trình ưu đãi, khách hàng mới ngày càng đông, đơn hàng tới liên tục… nhờ vậy nên tôi cũng càng tin tưởng để gắn bó với nghề, với hãng. Tất nhiên là bận tối mặt, nhưng bận mà ra tiền thì chúng tôi vẫn vui”, anh Minh trải lòng. Hơn ai hết, cánh tài xế công nghệ lâu năm như anh hiểu rằng đây là thời điểm vàng để “gỡ gạc” lại những lúc rỗng ví do dịch bệnh từ 2 năm qua.

{keywords}
Đối tác tài xế Gojek tại Hà Nội “nổ đơn” liên tục từ sau Tết.

Mở app GoPartner khoe khoản tiền 1,2 triệu thu được sau 1 ngày chạy, anh Việt Hà (35 tuổi, Hà Nội) hân hoan cho hay: “Thế này là còn ít đấy, vì hôm nay tôi hơi mệt nên chỉ chạy vừa phải. Hôm nào “sung” chạy từ tờ mờ sáng đến tối muộn thì thu nhập phải xấp xỉ 1,5 triệu đến 1,7 triệu. Cánh xe ôm công nghệ chúng tôi đùa nhau thu nhập mà cán mốc 40 triệu/tháng thì kém gì “sếp lớn” ở doanh nghiệp đâu”.

Anh Hà cho biết anh có cơ duyên đi chạy xe ôm công nghệ cho Gojek là do được bạn giới thiệu khi tạm nghỉ công việc ở nhà máy sau dịch. Anh không ngờ nguồn thu nhập kiếm được rất tốt, chi tiêu xông xênh hơn. Giờ đây, anh có thể tự tin mua tặng cậu con trai sắp vào lớp 1 chiếc máy tính bảng mới để học online. 

Liên tục tuyển quân, Gojek mang đến cơ hội tạo ra thu nhập cho đối tác tài xế mới

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ xe 2 bánh ngày càng tăng của người dân Hà Nội trong giai đoạn bình thường mới, Gojek liên tục tuyển dụng đối tác tài xế mới với chính sách thưởng hiệu suất vô cùng hấp dẫn, lên tới 380.000đ/ngày nếu tổng điểm tích lũy đạt 125 điểm. Ngoài ra, Gojek cũng hỗ trợ chi phí xăng dầu - trong khuôn khổ chương trình GoCaptain - dành cho các đối tác tài xế có hiệu suất hoạt động tốt. Không chỉ vậy, các đối tác tài xế Gojek còn nhận được vô số phúc lợi khác như Bảo hiểm sức khỏe; Hỗ trợ vay tiêu dùng tài chính và mua xe máy trả góp; Chương trình tặng phụ kiện theo xếp hạng của đối tác tài xế... Thu nhập tốt và các gói phúc lợi hấp dẫn của Gojek đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút đông đảo tài xế mới đến đăng ký trở thành đối tác. Mỗi ngày có hàng trăm người đăng ký trở thành tài xế Gojek thành công.

{keywords}
Văn phòng Gojek liên tục nhận hồ sơ đăng ký trở thành đối tác tài xế 2 bánh của các bác tài.

Là người đồng hành cùng dịch vụ chạy xe 2 bánh của Gojek trong suốt 2 năm qua, anh Việt Hà trong câu chuyện trên trải lòng thêm: “Nhiều bạn bè hay hỏi lý do tôi chạy xe cho Gojek lâu đến vậy. Thú thật thu nhập ổn định là một phần quan trọng, nhưng chính sự quan tâm từ những điều rất nhỏ và kịp thời của hãng như tổ chức tiêm vắc-xin từ rất sớm, chương trình hỗ trợ mùa dịch, mới đây nhất là tặng quà cho anh em tài xế nhân dịp công ty mẹ lên sàn... mới là điều làm tôi cảm thấy gắn bó. Sự quan tâm của hãng đến tài xế khiến tôi và các anh em khác an tâm, cảm thấy mình là một phần của cộng đồng Gojek”.

{keywords}
Gojek có hẳn 1 trang Fanpage Chiến binh Gojek để hỗ trợ thông tin dành riêng cho các đối tác tài xế, với các bài đăng được đầu tư nội dung chỉn chu và dễ hiểu.

Với việc đưa ra nhiều chính sách ưu đãi và những gói phúc lợi hấp dẫn, Gojek nhanh chóng thu hút nhiều đối tác tài xế mới, mở rộng hệ sinh thái nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng và mở ra cơ hội thu nhập cho các bác tài.

Hiện Gojek vẫn liên tục tuyển dụng đối tác tài xế mới tại Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Gojek hoặc trực tuyến thông qua ứng dụng GoPartner.
Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại https://www.gojek.com/vn/blog/dang-ky-tro-thanh-doi-tac-tai-xe-gojek/.

Phương Dung