Chia sẻ với VietNamNet, đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng quyết định không xử phạt hành chính, chỉ nhắc nhở, yêu cầu công ty TNHH Mây Lang Thang - đơn vị tổ chức đêm nhạc "Dấu chân địa đàng" hôm 25/6 - rút kinh nghiệm.

Người này nói: "Sau buổi làm việc thứ 2, chúng tôi yêu cầu đơn vị tổ chức biểu diễn rút kinh nghiệm, không lặp lại tình huống tương tự". Về phía Công ty TNHH Mây Lang Thang, người đại diện nhận sai sót việc biểu diễn ca khúc không nằm trong danh mục 24 bài đăng ký biểu diễn, hứa rút kinh nghiệm.

Danh ca Khánh Ly.

Ca sĩ Quang Thành - người đại diện và biên tập đêm nhạc của Khánh Ly thông tin với VietNamNet nữ danh sẽ không tiếp tục hát bài trong các chương trình tiếp theo.

Trước đó, đêm nhạc Dấu chân địa đàng thuộc chuỗi show Khánh Ly - Như một lời chia tay diễn ra tại sân khấu Mây - In the nest, Đà Lạt hôm 25/6. Đêm nhạc quy tụ gần 1.000 khán giả tham dự. Ngoài các ca khúc nhạc tình của Trịnh Công Sơn, Khánh Ly còn thể hiện một số nhạc phẩm của các tác giả nổi tiếng khác. 

Chuỗi show Khánh Ly - Như một lời chia tay được thông tin là tour xuyên Việt cuối cùng của Khánh Ly. Sau Đà Lạt, bà còn biểu diễn tại một số địa điểm khác gồm TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng...

Thiện Nhân - Gia Bảo