{keywords}
Sau đám cưới thế kỷ với Ông Cao Thắng, cuộc sống của Đông Nhi được nhiều người quan tâm chú ý hơn bao giờ hết.
{keywords}
Đông Nhi dính nghi vấn sửa mũi vì gương mặt lạ lẫm xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, tươi cười, thế nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1988 lại khiến người hâm mộ nghi ngờ sử dụng ‘dao kéo’ để nâng tầm nhan sắc. Chiếc mũi cao bất thường khiến gương mặt cô có phần lạ lẫm với khán giả. Nhiều người đặt ra nghi vấn cô đã sửa mũi nhưng cô chưa chính thức lên tiếng về việc này. 

 

{keywords}
Xuất hiện trong một chương trình, chiếc mũi lạ lẫm của cô cũng gây chú ý, nhiều khán giả còn mất vài phút mới nhận ra được cô.
{keywords}
Một vài cư dân mạng để lại bình luận như ‘Nhìn lạ quá’, ‘Mũi bà mới làm nè’... thể hiện sự bất ngờ, khẳng định Đông Nhi vừa mới sửa mũi để làm đẹp.

 

{keywords}
Hình ảnh Đông Nhi thuở mới vào nghề với hình ảnh của cô hậu kết hôn làm dấy lên nghi ngờ khi mũi của cô chưa được cao và thanh thoát như bây giờ.
{keywords}
Thời gian gần đây, cô còn dính tin đồn mang thai con đầu lòng khi gương mặt và vóc dáng có phần tròn trĩnh hơn bình thường. Hiện nữ ca sĩ chưa lên tiếng hay có động thái nào về những tin đồn trên.

Nhi Hoàng

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tặng nhiều hiện vật chống Covid-19

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng tặng nhiều hiện vật chống Covid-19

 - Ngày 23/3, đại diện vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã đến Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng, bệnh viện ở TP.HCM trao tặng vật phẩm y tế ủng hộ chống dịch Covid-19