Đông Nhi gợi cảm – món quà siêu bự mừng sinh nhật 3Q Củ Hành

Đại Hội Lẩu Hành là chuỗi sự kiện hoàn toàn miễn phí đã thành thương hiệu dành cho cộng đồng của tựa game 3Q Củ Hành. Chào mừng sinh nhật lần 02, 3Q Củ Hành mạnh tay tổ chức Đại Hội Lẩu Hành linh đình nhất xưa nay tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 với hơn 10.000 người tham dự.

Ca sĩ Đông Nhi khiến vị Lẩu Hành thêm đặc biệt

Xuất hiện trong hộp quà siêu bự, Đông Nhi quẩy tung sân khấu với sự cuồng nhiệt reo hò từ đông đảo game thủ. Vượt khỏi hình tượng thiên thần trong sáng, trong Đại Hội Lẩu Hành ngày 7/12 qua, Đông Nhi xuất hiện với bộ trang phục cuốn hút, vũ đạo gợi cảm, cùng ca khúc Bad Boy đang là hit khủng. Mỗi động tác của cô ca sĩ xinh đẹp này lại làm Lẩu Hành nóng thêm.

Đông Nhi đốt nóng khán phòng với trang phục bốc lửa cùng bản hit Bad Boy

Trẻ trung, tươi tắn và hấp dẫn, Đông Nhi và 3Q Củ Hành rất tương đồng

Góp mặt trong Đại Hội Lẩu Hành lớn nhất từ trước tới nay của 3Q Củ Hành còn có sự xuất hiện của dancer tài năng Tô Lâm. Trên đôi giày cao gót, Tô Lâm và nhóm nhảy khiến khán phòng ngạc nhiên và hào hứng.

Dancer Tô Lâm đại náo Đại Hội Lẩu Hành

Với số lượng người tham gia cùng lúc vào cửa quá đông, nên để đảm bảo quyền lợi cũng như an toàn cho game thủ và sự kiện, chương trình rút thăm trúng thưởng quà của Đại Hội Lẩu Hành từ nhà tài trợ công ty TNHH TM DV Tân Doanh đã được chuyển sang hình thức promotion online miễn phí. Mọi hoạt động chương trình đều được đưa tin công khai và minh bạch trên trang chủ, thông tin chi tiết sẽ sớm được cập nhật tại: http://cuhanh.vn

Hãy sôi động lần nữa cùng hình ảnh Đại Hội Lẩu Hành lớn nhất năm 2014:

Đại Hội Lẩu Hành – chật cứng như nêm

3Q Củ Hành – game có giải đấu khủng với tổng giá trị tiền mặt lên đến 03 tỷ đồng

Màn trình diễn cosplay tướng 3Q Củ Hành vô cùng ấn tượng

Các bạn trẻ vô cùng thích thú khi chụp hình chung với các vị tướng

ML