động tác

Cập nhập tin tức động tác

Nói đến lễ Phật thì ai cũng biết, nhưng động tác lễ Phật như thế nào và ý nghĩa của các động tác ấy ra sao thì nhiều người còn không rõ.

Trở thành tay câu cá đại tài trên đại dương bao la cùng Fishing Kings

Fishing Kings là một trong những game mobile hiếm hoi lấy câu cá làm đề tài phát triển. Game được nhào nặn bởi những đôi tay tài hoa của đội ngũ hãng phát triển Gameloft đình đám.

(Clip) Xem game thủ béo ú nhảy trên nền nhạc cực nhắng

Mặc dù không còn trẻ trung và mang thân hình ục ịch nhưng những động tác, những bước nhảy của ông chú game thủ này đều mô phỏng một cách chuẩn xác so với nhân vật.

5 động tác yoga giúp bạn "trẻ mãi không già"

Những bài tập yoga này không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn chống lại các dấu hiệu tuổi tác 1 cách hiệu quả. Hãy chăm chỉ tập luyện để luôn tràn sức sống.

7 động tác giúp 'chuyện yêu' thăng hoa

Thể dục không chỉ giúp tinh thần sảng khoái, vóc dáng cân đối mà còn khiến đời sống "chăn gối" của bạn trở nên nóng bỏng.

Cười vỡ bụng với Vũ điệu Kon Kẹc

 Cười vỡ bụng với Vũ điệu Kon Kẹc

Cười vỡ bụng với Vũ điệu Kon Kẹc

Nhóm nhảy gồm 6 bạn nữ đang gây sốt Youtube khi cover lại 15 điệu nhảy trên nền nhạc Thái Lan khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.

(Clip) Cậu nhóc game thủ 2 tuổi khiến cả thế giới phải nhún nhảy

Phải nói là cậu nhóc game thủ này rất biết các truyền cảm hứng cho người chơi khác, chỉ cần chơi thật nhiệt tình là được.

10 động tác làm “tan chảy” mỡ thừa

Những động tác dưới đây được khuyến khích thực hiện mỗi ngày để “đốt cháy” nguồn năng lượng dư thừa, giúp bạn lấy lại sắc vóc một cách nhanh chóng.

(Clip) Chàng trai nhảy đẹp như nhân vật trong game Audition

(GameSao) - Phải nói rằng nhân vật chính của chúng ta đã phải bỏ rất nhiều công sức luyện tập hàng ngày để học thuộc toàn bộ các động tác vũ đạo và tái hiện một cách sinh động ngoài đời thực.